HLV Mai Đức Chung tìm được nhân tố mới cho đội tuyển nữ

HLV Mai Đức Chung tìm được nhân tố mới cho đội tuyển nữ

“Kết thúc giải bóng đá nữ VĐQG 2017, chúng tôi đã lựa chọn được vài ba gương mặt mới bổ sung cho ĐT nữ Việt Nam”, HLV trưởng Mai Đức Chung cho biết.

HLV Mai Đức Chung tìm được nhân tố mới cho đội tuyển nữ

Giải bóng đá nữ VĐQG 2017 - cúp Thái Sơn Bắc đã kết thúc hôm 3/12 trên SVĐ Hà Nam với chức vô địch thuộc về CLB TP.HCM. 


Đánh giá về chuyên môn của giải đấu, HLV Mai Đức Chung cho biết: “Số lượng 6 đội tham gia giải VĐQG vẫn là quá ít. Dù vậy, cũng phải ngợi khen các đội đã nỗ lực hết sức để nâng cao chất lượng chuyên môn cho giải đấu”. 


Về đợt tập trung chuẩn bị cho VCK Asian Cup nữ 2018, ông Chung chia sẻ: “Dự kiến sẽ có 30 cầu thủ được gọi. Trong đợt này, đội tuyển sẽ có vài ba nhân tố mới để bổ sung vào những vị trí còn yếu và thiếu. 


Còn cụ thể là những ai thì tôi xin phép chưa tiết lộ. Thực tế, ĐT nữ Việt Nam gần như là những gương mặt cũ nên chúng tôi phải cố gắng, nỗ lực rất lớn mới hy vọng giành quyền tham dự World Cup”.


Dự kiến ĐT nữ Việt Nam sẽ hội quân vào ngày 10/1/2018, trước khi về nghỉ Tết Nguyên đán. Toàn đội sẽ tập trung trở lại vào ngày mồng 4 Tết (19/2) rồi sau đó sang Đức tập huấn trong vòng 10 ngày trước khi bay thẳng tới Jordan. 


VCK Asian Cup nữ 2018 sẽ diễn ra từ ngày 7-22/4/2018, với 8 đội tham dự. 5 đội đứng đầu sẽ giành quyền dự World Cup nữ 2019 tại Pháp. Lễ bốc thăm chia bảng sẽ được tổ chức ngày 9/12 tới đây.


Loading...