HLV Lê Thụy Hải: VFF chọn HLV nhanh thế làm gì? Sao bầu Đức nghỉ rồi lại tham gia?

HLV Lê Thụy Hải: "VFF chọn HLV nhanh thế làm gì? Sao bầu Đức nghỉ rồi lại tham gia?"

VFF vừa có 1 cú áp phe thần tốc, đấy là gần như đã đàm phán xong với HLV Park Hang-seo, cựu HLV U23 Hàn Quốc về thay HLV Hữu Thắng dẫn dắt ĐTVN.

Trước thông tin này, HLV Lê Thụy Hải đưa ra phản biện: "Thực ra, VFF tìm nhanh cũng là 1 điều tốt thôi. Nhưng theo tôi thì có vội vàng quá không? VFF không nên làm nhanh vậy vì còn hội đồng HLV, Ban chấp hành.

Nên cùng xem xét cho thấu đáo, không nên quá vội vàng. Cái vội vàng đó là chỉ theo một nhóm nào đó thôi. Nhóm lợi ích ấy muốn phủ lấp tất cả mọi thứ, che mờ mọi thứ thì không nên".

Có một thông tin là khi VFF đàm phán xong với HLV Park Hang-seo thì Phó chủ tịch phụ trách truyền thông Nguyễn Xuân Gụ mới biết việc, còn tại Việt Nam, gần như tất cả đều phải ngỡ ngàng. Trước đó, tất cả còn đang tưởng rằng VFF vẫn trong quá trình sàng lọc hồ sơ các ứng viên.

HLV Lê Thụy Hải:

"Tại sao lại cần nhanh như vậy, muốn né tránh điều gì hay muốn nó thành việc đã rồi? Chúng ta cần phải xem lại. Anh Gụ là 1 trong những Phó Chủ tịch mà tại sao không biết? Hội đồng HLV đã biết chưa? Anh Đoàn Nguyên Đức đã nghỉ rồi tại sao còn tham gia vào chuyện chọn HLV làm gì?" - ông Hải "lơ" tiếp tục đặt vấn đề.

Theo ông Lê Thụy Hải, nói 1 cách công bằng thì chúng ta chưa thể biết chính xác việc chọn HLV Park Hang-seo thay thế HLV Hữu Thắng có lợi và hại gì không. Tuy nhiên, nếu có thêm thời gian bàn bạc, bóng đá Việt Nam sẽ có thể chọn 1 chiến lược gia phù hợp nhất.

"Chúng ta có HLV nước ngoài thì cũng là điều tốt, không phải điều xấu nhưng ông ấy có đem lại cái tốt cho bóng đá Việt Nam hay không mới là quan trọng. Anh nên lắng nghe những lời phản biện chứ đừng làm những việc đã rồi. Làm làm gì, mục đích cá nhân gì?".

Loading...