HLV Kiatisuk nói gì trước viễn cảnh Thái Lan tan mộng World Cup?

HLV Kiatisuk nói gì trước viễn cảnh Thái Lan tan mộng World Cup?

HLV Kiatisuk thừa nhận đã muốn được thấy NHM mổ lợn ăn mừng nhưng điều đó đã không thể xảy ra.

Tối qua, Thái Lan bước vào lượt trận thứ hai vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Á. Trước đối thủ quá mạnh là Nhật Bản, dù được thi đấu trên sân nhà nhưng họ cũng không thể làm gì hơn. Chịu thất bại 0-2, Thái Lan rơi xuống đáy BXH bảng B. Cơ hội dự World Cup 2018 gần như khép lại với Zico Thái và các học trò sau 2 trận thua liên tiếp.

HLV Kiatisuk, Thái Lan, Nhật Bản, Vòng loại World Cup 2018, Lịch thi đấu Vòng loại World Cup 2018, kết quả Vòng loại World Cup 2018, Thái Lan 0-2 Nhật Bản
Thái Lan đón nhận 2 thất bại liên tiếp ở Vòng loại World Cup 2018

Nói về trận đấu này, thuyền trưởng của đội bóng xứ Chùa vàng cho hay: "Tôi phải đánh giá cao các học trò của mình, họ đã cố gắng để hoàn thiện mình sau thất bại trước Saudi Arabia. Nhưng trước một đội bóng mạnh như Nhật Bản, chúng tôi đã để họ có quá nhiều cơ hội.

Chúng tôi cố gắng chiến đấu nhưng trình độ của cầu thủ hai đội chênh lệch quá lớn. Thái Lan đã cố gắng triển khai thế trận chặt chẽ nhưng chúng tôi không thể cản họ có được 2 bàn thắng. Dù thua nhưng tôi cũng đánh giá rất cao tinh thần chiến đấu của các cầu thủ. Chúng tôi sẽ tiếp tục tập luyện chăm chỉ để hướng tới trận gặp UAE và Iraq" - Goal Thái dẫn lời.

Zico Thái cũng thừa nhận, ông từng muốn được thấy NHM mổ lợn ăn mừng trước khi trận đấu này diễn ra, tuy nhiên điều đó không thể xảy ra. "Tôi hi vọng các fan có thể mổ lợn ăn mừng nhưng điều đó đã không thể xảy ra, thậm chí chúng tôi không có điểm.

Hôm nay họ đã đến sân để cổ vũ cho đội tuyển và chúng tôi đã bộc lộ nhiều điểm yếu. Chúng ta không được đánh lừa bản thân mình và phải nhìn vào những điểm yếu đó. Nếu muốn tiến bộ hơn nữa chúng ta phải làm như vậy".

Loading...