HLV Kiatisuk nói cứng trước trận gặp Nhật Bản

HLV Kiatisuk nói cứng trước trận gặp Nhật Bản

Zico Thái khẳng định sẽ cho các học trò chơi tấn công trước các cầu thủ Nhật Bản ở lượt trận thứ hai vòng loại World Cup 2018.

Thái Lan và Nhật Bản có chung số phận sau lượt trận đầu tiên. Nếu như Thái Lan thua tức tưởi trước Saudi Arabia với tỉ số 0-1 thì Nhật Bản bất ngờ thất bại 1-2 trước UAE dù được thi đấu trên sân nhà.

Thái Lan, Zico Thái, HLV Kiatisuk, Nhật Bản, vong loai world cup 2018
HLV Kiatisuk quyết tâm trước lượt trận thứ 2

Ở lượt trận ngày 6/9 tới đây, hai đội sẽ có cuộc chạm trán tại lượt trận thứ hai. Trước trận đấu này, HLV Kiatisuk đã lên dây cót tinh thần cho đội bóng xứ chùa Vàng. "Thái Lan và Nhật Bản đang rơi vào hoàn cảnh giống nhau, bởi cả hai đều thất bại trong trận đầu tiên ra quân", HLV Kiatisak chia sẻ. "Nhật Bản sẽ chịu áp lực nhiều, khi đến giai đoạn này chúng tôi đã chuẩn bị sẵn tâm lý cho những thất bại. Ở trận đấu ngày mai, Thái Lan sẽ không chơi phòng ngự, tôi cũng mong muốn Nhật Bản triển khai lối chơi tương tự.

Tôi đã nói với các cầu thủ rằng chúng ta và giành điểm khi được thi đấu trên sân nhà. Thái Lan đã chơi tốt hơn Ả-rập Xê-út nhưng vẫn thua, bởi vậy chúng tôi phải giành chiến thắng ở trận tới trước Nhật Bản.

Thái Lan không được hưởng lợi thế gì về mặt khí hậu trên sân nhà, bởi Nhật Bản cũng đã ở đây vài ngày và họ đã thích nghi nhanh chóng. Chúng tôi cần phải nỗ lực hết mình mới hy vọng giành 3 điểm trước Nhật Bản."

Trận đấu giữa Thái Lan và Nhật Bản sẽ diễn ra lúc 19h15 ngày 6/9, mời quý vị chú ý đón xem.

Si...

Loading...