HLV Hữu Thắng tiếp tục dẫn dắt ĐT Việt Nam

Đó là thông tin từ cuộc họp giữa lãnh đạo VFF, Hội đồng HLV QG và HLV Nguyễn Hữu Thắng diễn ra vào ngày hôm nay 15/12.

HLV Hữu Thắng tiếp tục dẫn dắt ĐT Việt Nam

 

Như chúng tôi đã thông tin, 1 tuần sau khi ĐT Việt Nam kết thúc hành trình thi đấu tại AFF Suzuki Cup 2016, HLV Hữu Thắng đã có mặt tại Hà Nội và tham dự cuộc họp với lãnh đạo VFF, Hội đồng HLV QG để đánh giá những mặt được, chưa được của đội tuyển trong thời gian vừa qua.

 

Tại đây, HLV Hữu Thắng đã báo cáo về quá trình thi đấu của đội tuyển và thẳng thắn nói ra những mặt còn hạn chế về cách thi đấu ở những thời khắc quyết định. Bên cạnh đó, nhà cầm quân người Nghệ An đã nhận lỗi trách nhiệm về việc ĐT Việt Nam không lọt vào chung kết AFF Suzuki Cup 2016.

 

Sau phần báo cáo của HLV Hữu Thắng, lãnh đạo VFF đã đánh giá cao những nỗ lực của toàn đội và sau đó cùng Hội đồng HLV QG vạch ra những phương hướng phát triển mới cho đội.

 

Theo đó, vào tháng 3/2017, ĐT Việt Nam sẽ bước vào vòng loại cuối Asian Cup 2019 và với lực lượng đa phần là các cầu thủ đủ tuổi dự SEA Games 29. Đội tuyển sẽ tiếp tục được trẻ hóa với mục đích giúp các cầu thủ trẻ được cọ xát nhiều hơn nhằm  có sự chuẩn bị kỹ càng nhất cho SEA Games 29 diễn ra vào tháng 8/2017.

 

Một trong những vấn đề nhận được sự quan tâm lớn của dư luận đó là tương lai của HLV Hữu Thắng sẽ ra sao sau khi ĐT Việt Nam dừng chân ở bán kết AFF Suzuki Cup 2016. Theo đó, tại cuộc họp nói trên, các bên đã thống nhất tiếp tục tin tưởng vào HLV người Nghệ An này và thời gian tới, ông Thắng sẽ dẫn dắt ĐT Việt Nam tranh tài ở các giải đấu cũng như ngồi ghế "lái trưởng" U22 Việt Nam tham dự SEA Games 29.

 

 

 

Loading...