HLV HAGL: Bầu Đức dọa bỏ giải có ảnh hưởng tâm lý các cầu thủ HAGL

HLV HAGL: "Bầu Đức dọa bỏ giải có ảnh hưởng tâm lý các cầu thủ HAGL"

Theo chia sẻ của HLV Dương Minh Ninh thì lời de dọa bỏ V.League 2018 của bầu Đức thời gian qua đã ít nhiều ảnh hưởng đến tâm lý của các cầu thủ HAGL.

HLV Dương Minh Ninh:

Để thua Sài Gòn 1-3 và phải nhận lấy thất bại thứ hai liên tiếp ở mùa giải 2018, HLV Dương Minh Ninh đã trải lòng khá nhiều về phong độ thất thường của đội bóng phố Núi. Ở đó, phát ngôn của bầu Đức thời gian qua phần nào cũng ảnh hưởng đến Công Phượng và các đồng đội.

"Thực sự, không ít thì nhiều các học trò của tôi cũng có đôi chút ảnh hưởng từ phát ngôn có thể bỏ V.League của Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức. Tuy nhiên, đó chỉ là thông tin qua truyền thông, bầu Đức chưa có thông báo chính thức nên ban huấn luyện đã cố gắng động viên tinh thần của toàn đội để các em thi đấu tốt hơn qua từng trận".

HLV Dương Minh Ninh: Bầu Đức dọa bỏ giải có ảnh hưởng tâm lý các cầu thủ HAGL - Ảnh 1.

Xuân Trường tỏa sáng nhưng không giúp cho HAGL tránh khỏi trận thua mất mặt trước Sài Gòn.

"Tôi không hài lòng về kết quả thua ngày hôm nay, về lối chơi thì không có gì bàn cãi. Hôm nay, HAGL đã có được thế trận tốt nhưng hàng thủ chơi không tập trung khiến chúng tôi thua liên tiếp 2 bàn cuối hiệp 1. Điều này đã ảnh hưởng tinh thần toàn đội, dẫn đến kết quả thua chung cuộc. 

Hơn nữa, sau khi có được hai bàn thắng cuối hiệp 1 để dẫn trước 3-1, CLB Sài Gòn đã co cụm về chơi phòng ngự với số đông, khiến chúng tôi không có nhiều khoảng trống để triển khai lối chơi. Một vài tình huống xuống biên của Văn Toàn hay Văn Sơn không giúp được gì nhiều. 

Quãng nghỉ giữa hai hiệp tôi có nhắc toàn đội còn nhiều thời gian, nhưng họ không cải thiện được gì nhiều", HLV Dương Minh Ninh lý giải nguyên nhân khiến HAGL thất bại.

"So với mục tiêu top 5 đặt ra từ đầu mùa, hai trận thua này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả cuối mùa giải. Vậy nên chúng tôi phải cố gắng cải thiện thành tích. Mong rằng hàng công sẽ khai hỏa thường xuyên và hàng phòng ngự không mắc thêm sai lầm nào nữa.

Tôi hài lòng về màn trình diễn của Công Phượng ngày hôm nay. Tuy vẫn có những thời điểm chơi cá nhân chưa tốt nhưng tiền đạo phải như vậy, dám cầm bóng đột phá thì mới có thể tạo ta được đột biến", ông Ninh lo lắng cho mục tiêu Top 5 HAGL đặt ra đầu mùa.

Loading...