HLV ĐT Australia: ‘Nghĩ thắng dễ Việt Nam thì nguy hiểm quá’

HLV ĐT Australia: ‘Nghĩ thắng dễ Việt Nam thì nguy hiểm quá’

HLV Allen Stajic khẳng định đội tuyển nữ Việt Nam là đối thủ rất mạnh và người Úc không được chủ quan.

Vào lúc 20h (0h ngày 11/4 – giờ Việt Nam) ngày 10/4, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ bước vào trận đấu thứ 2 gặp ĐT nữ Australia tại bảng B VCK Asian Cup nữ 2018 đang diễn ra tại thủ đô Amman – Jordan.

Sau trận ra quân hòa ĐT nữ Hàn Quốc, HLV trưởng ĐT nữ Australia tỏ ra thận trọng và cho biết tôn trọng đối thủ thứ 2 là ĐT nữ Việt Nam.

Nữ Việt Nam vs nữ Australia, phat bieu Nữ Việt Nam vs nữ Australia, asian cup 2018

“Trận đấu tiếp theo với đội tuyển Việt Nam rất quan trọng, đây là một trận đấu rất khó khăn, bên cạnh đó chung tôi cũng còn phải nghĩ đến trận đấu cuối cùng gặp đội tuyển nhật bản nữa. Chúng tôi rất muốn giành chiến thắng, toàn đội chung tôi cũng rất tập trung cho trận đấu này.

Sẽ rất nguy hiểm nếu nghĩ có thể dễ dàng thắng đội tuyển nữ Việt Nam và thắng với cách biệt bao nhiêu bàn. Trên thực thế trong những lần đối đầu với nữ Việt Nam trước đây, đội tuyển nữ Australia không thực sự có những kết quả thuận lợi. Đội tuyển nữ Việt Nam có nhiều cầu thủ nhanh nhẹn, và họ giữ đội hình rất tốt khi mà đá với Nhật Bản trong trận đấu đầu tiên.  Mục tiêu chính của chúng tôi là giành được 3 điểm, các cầu thủ của chúng tôi không được nghĩ đây là một trận đấu dễ dàng, tất cả cần tập trung toàn bộ cho trận đấu.

Trong trận đấu với Hàn Quốc, họ chơi phòng ngự rất tốt, trong toàn bộ trận đấu Hà Quốc chỉ có một cơ hội rõ ràng. Còn chúng tôi đã tạo ra rất nhiều cơ hội nhưng không thể thành bàn.

Ở trận đấu cuối cùng, chúng tôi có rất nhiều thông tin về Nhật Bản, nhưng chúng tôi không muốn nói về họ trong trận họp báo này, chúng tôi muốn vượt qua từng trận đấu một, trước hết là trận đấu với Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn tôn trọng đội tuyển Việt Nam, còn Nhật Bản chắc chắn khồng cần phải nhắc tới nhiều, vì họ là một đổi tuyển đẳng cấp thế giới, từng vô địch World Cup. Trận đấu với họ chắc chắn rất là khó khăn, nhưng cuộc đối đầu ngày mai với Việt Nam cũng không hề dễ dàng”.

Loading...