“Henry mới” của Monaco là fan cuồng của Ronaldo

Tin rất không vui cho Arsenal: Thần đồng Kylian Mbappe đang chơi cho Monaco là một fan cuồng của Real Madrid và Cristiano Ronaldo.

“Henry mới” của Monaco là fan cuồng của Ronaldo

Mbappe vừa có màn trình diễn như mơ trong trận Monaco thua Man City 3-5 vừa qua và điều này càng khẳng định danh tiếng về anh như là một “Thierry Henry mới”. 


Vóc dáng, tốc độ và khả năng xử lý kỹ thuật của Mbappe quả thật gợi nhớ tới Henry thời đỉnh cao. Mối liên hệ đó khiến Arsenal mừng thầm, bởi “Henry mới” tỏa sáng trong màu áo Pháo thủ là hợp lý nhất rồi.


Tuy nhiên, tin buồn cho Arsenal là Mbappe lại không xem Arsenal là đội bóng trong mơ của anh. Trong một bức ảnh đang được chia sẻ rất nhanh trên các mạng xã hội, Mbappe đang ngồi trên giường giơ cao chiếc áo số 7 của Monaco, nhưng quanh tường dán toàn hình của Real Madrid. Ở một bức ảnh khác, cậu bé Mbappe tỏ ra rất sung sướng chụp hình với thần tượng Ronaldo.


Thế nên nếu cả Real lẫn Arsenal đều cùng quan tâm tới Mbappe, thì tài năng 18 tuổi này gần như chắc chắn sẽ chọn đội chủ sân Bernabeu. Và anh hoàn toàn có thể tới đó để thay thế cho chính... Ronaldo.

Loading...