Hải Phòng giữ nguyên bộ khung cho mùa 2018

CLB Hải Phòng đã bắt đầu hội quân từ ngày 24/12, và sáng nay sẽ có buổi tập đầu tiên chuẩn bị cho mùa giải mới. Đây có lẽ là một trong những CLB tập luyện sớm nhất nhằm chuẩn bị cho mùa bóng 2018.

Hải Phòng giữ nguyên bộ khung cho mùa 2018

Hôm qua, HLV Trương Việt Hoàng đã không đón lễ Giáng sinh cùng gia đình tại Hà Nội, thay vào đó anh đã có mặt tại Hải Phòng chuẩn bị cho ngày tập luyện đầu tiên của các học trò. 


Ở mùa giải năm nay, ngoài các cầu thủ vừa hết hợp đồng như Minh Châu, Khánh Lâm, Văn Nhiên, Hồng Phong, chưa kể thủ môn Văn Lâm cũng khó tái ngộ cùng đội bóng đất Cảng sau vụ va chạm với trợ lý Sỹ Mạnh, đội Hải Phòng gần như giữ nguyên bộ khung từng tham chiến ở V.League 2017.


Mới đây, lãnh đạo CLB vừa mượn 2 gương mặt trẻ Hoàng Nam và Thành Long của HAGL. Tuy nhiên, HLV Trương Việt Hoàng cho biết, dù hai cầu thủ trẻ này được đánh giá cao, nhưng họ vẫn phải thử việc để xem có phù hợp với lối chơi của CLB Hải Phòng hay không. Được biết, hôm nay (25/12), hai tân binh này sẽ có mặt ở đất Cảng hội quân cùng đội bóng mới. Khi được hỏi lý do mượn 2 cầu thủ này, HLV Trương Việt Hoàng cho biết, đấy là ý của chủ tịch CLB chứ ông không đề xuất ý định mượn quân.


Cần nói thêm, cuối mùa giải 2017, HLV Trương Việt Hoàng đã bày tỏ ý định chia tay đội bóng đất Cảng, nhưng chưa thể ra đi do hợp đồng vẫn còn 2 năm với CLB này.

Loading...