Hải Huy của Than.QN nhận án phạt nặng

Hải Huy của Than.QN nhận án phạt nặng

Ban kỷ luật vừa đưa ra án kỷ luật nặng đối với tiền vệ Nguyễn Hải Huy của Than.QN sau pha vào bóng gây chấn thương cho cầu thủ Trùm Tỉnh của Sanna Khánh Hòa. Video nên xemCĐV Thanh Hoá đòi thay HLV sau trận hoà XSKT Cần ThơHLV Hoàng Thanh Tùng không chịu áp lực khi dẫn dắt Thanh Hoá

Hải Huy của Than.QN nhận án phạt nặng

Cụ thể, Nguyễn Hải Huy bị treo giò 3 trận, nộp phạt 20 triệu đồng. Ngoài ra, tiền vệ của đội Than.QN phải chịu các chi phí chữa trị hợp lý cho Trùm Tỉnh. Đây được coi là án phạt nghiêm khắc nhằm chống lại những hành động mang tính bạo lực trên sân cỏ.

Việc mất đi Hải Huy là một tổn thất lớn đối với Than.QN. Bởi tiền vệ này là cầu thủ trụ cột, chơi rất tốt trong màu áo của đội bóng vùng Mỏ kể từ đầu mùa. Không chỉ là một tiền vệ tổ chức tấn công  sắc sảo, Hải Huy còn là chân sút của Than.QN. Sau 5 vòng, tiền vệ này đã có 2 pha lập công.

Trước đó trong trận đấu giữa Sanna.KH và Than.QN tại Nha Trang ở vòng 5, trong một pha vào bóng của Hải Huy, Trùm Tỉnh đã phải nhập viện. Sau khi có kết quả chụp phim, cầu thủ của Sanna.KH được xác định gãy xương sườn số 7 và phải mất 5-6 tuần nghỉ dưỡng mới có thể tập luyện trở lại.

Loading...