HA.GL mất 2 ngôi sao sáng giá ở U21 Quốc tế

Công Phượng, Xuân Trường có mặt nhưng 2 gương mặt sáng giá khác của U21 HA.GL là Minh Vương và Tuấn Anh không thể dự U21 Quốc tế báo Thanh Niên – cúp Clear Men 2016 do chấn thương.

HA.GL mất 2 ngôi sao sáng giá ở U21 Quốc tế

 

Trải qua 1 mùa giải khá thất vọng ở Mito Hollyhock, Công Phượng trở về HA.GL và sẽ chơi ở V-League 2017 tới. Giải U21 Quốc tế báo Thanh Niên – cúp Clear Men 2016 là cơ hội để chân sút này tìm lại hình ảnh của mình sau khi rất ít được ra sân ở ĐT Việt Nam tại AFF Suzuki Cup 2016.

Công Phượng đang háo hực chờ đợi ngày trở lại trong màu áo của HA.GL, nhưng một cầu thủ khác là Tuấn Anh lại không may mắn như thế dù cũng phải trải qua một mùa giải không mấy tốt đẹp ở Yokohama. Lý do là tiền vệ này bị chấn thương, phải sang Singapore để kiểm tra và cũng không loại trừ khả năng phải phẫu thuật. Vì thế, Tuấn Anh đã không có tên trong danh sách U21 HA.GL dự giải đấu giao hữu quốc tế sắp diễn ra tại sân Thống Nhất.

Một gương mặt nữa đáng chú ý của HA.GL cũng không thể góp mặt là Minh Vương. Chấn thương ở giải U21 Quốc gia 2016 khiến đội bóng phố Núi không dám mạo hiểm để tiền vệ này tiếp tục xung trận. HA.GL muốn Minh Vương nghỉ ngơi để sẵn sàng cho V-League 2017.

Ngoài 2 sự vắng mặt này, HA.GL sẽ sử dụng tất cả những quân bài tốt nhất hiện có như Thanh Hậu, Văn Toàn, Thanh Tùng, Đông Triều, Hồng Duy và đặc biệt là Xuân Trường. Tiền vệ này sẽ "chạy show" khoác áo HA.GL dự giải U21 Quốc tế báo Thanh Niên - cúp Clear Men 2016 trước khi trở lại Hàn Quốc để thực hiện 1 năm hợp đồng còn lại với Incheon Utd.

Ở mùa giải tới, HA.GL chủ yếu sử dụng lực lượng “cây nhà lá vườn” gồm lứa đầu của học viện HA.GL-Arsenal JMG và lớp năng khiếu HA.GL để làm đội quân chủ lực. Vì thế, giải U21 Quốc tế báo Thanh Niên – Cúp Clear Men 2016 là cơ hội để đội bóng phố Núi tổng duyệt, kiểm tra năng lực của một số cầu thủ mới như Ngọc Quang, Đăng Tuấn… trước khi gút danh sách dự V-League tới.

 

 

Loading...