HAGL không giảm án cho Tăng Tiến, bỏ ngỏ về tiền điều trị của Duy Mạnh

HAGL không giảm án cho Tăng Tiến, bỏ ngỏ về tiền điều trị của Duy Mạnh

Lãnh đạo HAGL cho biết sẽ không giảm án treo giò đối với trung vệ Tăng Tiến. Còn về việc có hỗ trợ Tăng Tiến trả tiền viện phí cho Duy Mạnh hay không, HAGL cũng tạm bỏ ngỏ.

HAGL không giảm án cho Tăng Tiến, bỏ ngỏ về tiền điều trị của Duy Mạnh

Ít ngày trước, trung vệ Duy Mạnh của Hà Nội FC đã lên tiếng mong bầu Đức giảm án phạt treo giò nội bộ cho trung vệ Tăng Tiến.

"Chuyện xử phạt Tăng Tiến là sự việc nội bộ của HAGL nên tôi sẽ không bình luận gì thêm. Tuy nhiên, tôi hy vọng bầu Đức sẽ giảm nhẹ hình phạt cho anh ấy nếu được, để cậu ấy có cơ hội sửa sai.

Chuyện của tôi và Tiến cũng đã qua, may mắn là tôi không bị chấn thương nặng. Tôi nghĩ ở tình huống đó, anh ấy có phần quá ham bóng chứ không có ác ý đâu. Trong bóng đá có nhiều tình huống không như mong muốn, nhưng chuyện đã qua rồi thì hãy để nó qua luôn đi".

Nhưng mới nhất, lãnh đạo đội bóng phố Núi vẫn quyết định giữ nguyên án phạt dành cho cầu thủ của mình.

"Chúng tôi biết Duy Mạnh có ý tốt muốn Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức giảm án cho Tăng Tiến. Nhưng một khi HAGL đã ra quyết định thì sẽ không rút lại hay thay đổi bất kỳ điều gì. Đó là việc làm để HAGL giáo dục cầu thủ của mình cần ý thức bảo vệ đôi chân của đồng nghiệp", Trưởng đoàn CLB HAGL ông Nguyễn Tấn Anh cho biết.

HAGL không giảm án cho Tăng Tiến, bỏ ngỏ về tiền điều trị của Duy Mạnh - Ảnh 1.

Bầu Đức quyết xử thật nặng Tăng Tiến để làm gương cho các cầu thủ HAGL khác. Ảnh: Cao Nguyên.

Sáng nay, theo Trưởng ban kỷ luật VFF Nguyễn Hải Hường chia sẻ, Tăng Tiến có thể còn phải đền tiền chữa trị cho Duy Mạnh.

Việc có phải đền tiền hay không sẽ chờ phía Hà Nội FC bổ sung hồ sơ về chấn thương, quá trình chữa trị của Duy Mạnh lên Ban kỷ luật VFF, khi đó, Ban này mới bàn bạc để đưa ra quyết định bổ sung hình phạt hay không. Còn hiện tại, Ban kỷ luật VFF đang tạm phạt Tăng Tiến treo giò 1 trận.

Trước vấn đề này, ông Tấn Anh chia sẻ vì mọi chuyện vẫn chưa rõ ràng, chưa có quyết định chính thức, nên phía HAGL cũng chưa thể khẳng định có hỗ trợ Tăng Tiến trả tiền cho Duy Mạnh hay không.

"Lúc này, chúng tôi chưa có bất kỳ ý kiến gì về việc có trả hộ tiền viện phí của Duy Mạnh cho Tăng Tiến hay không vì mọi chuyện cũng chưa rõ ràng. Khi nào có thông tin chính xác chúng tôi sẽ có thông báo chính thức".

Trước đó, khi Quế Ngọc Hải phạm lỗi thô bạo với Anh Khoa, bầu Đức từng có hành động nghĩa hiệp là cho trung vệ của SLNA số tiền 400 triệu đồng để thêm vào cho đủ số tiền 834 triệu đồng tiền viện phí mà trung vệ của Đà Nẵng cần để chữa trị.

Lý do bầu Đức khi đó ra tay nghĩa hiệp giúp Quế Ngọc Hải là vì ông không muốn một trung vệ tài năng của bóng đá Việt Nam có thể phải giã từ sự nghiệp chỉ vì vấn đề tài chính phát sinh từ sự việc không ai muốn, là va chạm trong trận đấu.

Loading...