Hà Nội FC vs Sài Gon FC: Lỡ hẹn cuộc chiến những 'người quen'

Hà Nội FC vs Sài Gon FC: Lỡ hẹn cuộc chiến những 'người quen'

Trong đội hình của Sài Gòn FC có không ít cầu thủ từng gắn bó với Hà Nội FC! Đáng chú ý nhất là bộ đôi Ngọc Duy - Quốc Long, những công thần trong thành công đầu tiên của đội bóng thủ đô những năm đầu lên V.League. Video nên xemCĐV Thanh Hoá đòi thay HLV sau trận hoà XSKT Cần ThơCầu thủ của CLB Hà Nội từng đánh bại De Gea ở U17 World Cup

Hà Nội FC vs Sài Gon FC: Lỡ hẹn cuộc chiến những "người quen"

Ở chiều ngược lại, Đình Trọng và Văn Đại lại là những người có một thời gian dài “nằm gai nếm mật” với Sài Gòn FC từ ngày đội còn chơi ở giải hạng Nhất cho đến khi lên V.League. Thậm chí, nhờ có bệ phóng này mà họ mới thành danh.


“Con tạo xoay vần”, Quốc Long và Ngọc Duy về đầu quân cho Sài Gòn FC và trở thành những thủ lĩnh ở đội bóng này. Trong khi đó, bộ đôi Văn Đại - Đình Trọng lại ngược ra Bắc để trở thành những trụ cột trong đội hình đang chinh phục ngôi vương của Hà Nội FC ở mùa này.


Tất nhiên, hơn ai hết, cả 4 cầu thủ kể trên đều rất háo hức được ra sân thi đấu trong cuộc đối đầu với đội bóng cũ đã làm nên tên tuổi của mình. Nhưng đáng tiếc là vì những lý do khác nhau nên ở cuộc “thư hùng” sắp tới, chỉ có mình tiền vệ Ngân Văn Đại là có thể thoả ước nguyện của mình bởi trong khi Quốc Long và Ngọc Duy do chấn thương, án kỷ luật không thể ra sân, thì bên kia chiến tuyến Đình Trọng cũng lỡ hẹn cuộc tái ngộ đầy cảm xúc với các đồng đội cũ vì chấn thương gặp phải ở trận đấu với HAGL.

Loading...