Hà Nội FC sẽ có biến động về nhân sự

Hà Nội FC sẽ có biến động về nhân sự

Sau khi không hoàn thành mục tiêu bảo vệ chức vô địch ở V.League 2017, Hà Nội FC dự tính sẽ có những thay đổi mạnh mẽ về nhân sự để sớm trở lại đỉnh cao tại V.League 2018.

Hà Nội FC sẽ có biến động về nhân sự

Hiện nay, một số cầu thủ nội như Đại Đồng hay Ngọc Đức sắp đáo hạn hợp đồng và nhiều khả năng một trong hai cầu thủ này sẽ nói lời chia tay với đội. Trong khi đó, các ngoại binh là Loris, Silva và Oseni chưa chắc chắn được điền tên vào danh sách tham dự V.League 2018. 


Trong số này, có lẽ chỉ Oseni còn hy vọng có thể trụ lại ở sân Hàng Đẫy bởi dù gì thì anh cũng là chân sút đã quen thuộc tại V.League, nhưng bất lợi cho Oseni là anh chưa cho thấy sự ăn ý với người đá cặp Samson. Vì vậy, BHL đội bóng Thủ đô sẽ có những tính toán cụ thể hơn trong việc chọn lựa ngoại binh. 


Trước đó, đội đã nói lời chia tay với tiền đạo Gonzalo sau 7 năm gắn bó. Giới thạo tin cho rằng, chân sút người Argentina vẫn bị di chứng của chấn thương bắp đùi nên Hà Nội FC mới không gia hạn hợp đồng. Nhưng nên nhớ, vì thiếu vắng “cây sào” này mà hàng công Hà Nội FC kém đi trông thấy trong khâu ghi bàn ở giai đoạn 2 V.League 2017!

Loading...