Gia nhập Liverpool, Van Dijk trở thành hậu vệ đắt nhất thế giới

Với số tiền chuyển nhượng kỷ lục thế giới cho một trung vệ, 75 triệu bảng, Liverpool đã có được sự phục vụ của cầu thủ họ theo đuổi bao lâu nay, Virgil van Dijk. Video nên xemRonaldo và những giây phút hạnh phúc bên các con6 pha kiến tạo giống nhau của Azpilicueta cho Morata mùa này

Gia nhập <a target=Liverpool, Van Dijk trở thành hậu vệ đắt nhất thế giới" />

Virgil van Dijk chính là mục tiêu số một để gia cố hàng phòng ngự của Liverpool từ kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2017 đến nay. The Kop đã trải qua một thời gian dài đàm phán và nhiều thời điểm tưởng chừng lâm vào bế tắc cùng Southampton, đội bóng chủ quản của Van Dijk.


Nhưng cuối cùng, với việc chấp nhận chi ra số tiền 75 triệu bảng, kỷ lục thế giới mới dành cho một hậu vệ, Liverpool đã có được sự phục vụ của trung vệ người Hà Lan. Ngoài ra, không thể không kể công Van Dijk đã gây áp lực lên BLĐ Southampton. Bằng chứng là anh ngồi ngoài ở cả 3 trận gần nhất của đội bóng này.


Được biết, Van Dijk đã trải qua cuộc kiểm tra y tế tại Liverpool vào hôm thứ Tư. Dự kiến trung vệ người Hà Lan này sẽ khoác chiếc áo số 4, hưởng lương 180.000 bảng/tuần, cao nhất tại Anfield.


Một thông tin thêm, Van Dijk còn nhận được lời đề nghị từ Manchester City nhưng cầu thủ 26 tuổi này đã thẳng thừng từ chối vì chỉ muốn thi đấu cho đội bóng của HLV Juergen Klopp.

Loading...