ĐT Việt Nam chưa chắc đá giao hữu với Indonesia

Tới nay, phía Indonesia vẫn trì hoãn việc ký hợp đồng thi đấu giao hữu với ĐT Việt Nam, dù VFF đã làm việc với họ trong suốt nhiều tháng qua.

“Tới giờ này, hợp đồng giữa VFF và LĐBĐ Indonesia vẫn chưa được ký, dù chúng ta đã thương thảo với họ từ rất lâu. Chỉ khi nào bản hợp đồng được ký kết, lúc đó, chúng ta mới chắc chắn rằng trận đấu sẽ diễn ra”, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh thông tin cho báo Bóng đá như vậy.

ĐT Việt Nam, Hữu Thắng, AFF Cup 2016, Indonesia, Việt Nam vs Indonesia, Việt Nam đá giao hữu với Indonesia
ĐT Việt Nam chưa chắc đá giao hữu với Indonesia

Thật vậy, trong suốt nhiều tháng qua, VFF đã gửi công văn sang cho LĐBĐ Indonesia nhưng phía bạn không thể đưa ra quyết định cuối cùng bởi họ chưa có kế hoạch cụ thể trong giai đoạn chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2016. Chính vì thế, LĐBĐ Indonesia vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng.

Thời gian vừa qua, VFF đã xúc tiến mạnh mẽ hơn và cần có một câu trả lời chính thức và đã gửi hợp đồng sang LĐBĐ Indonesia. Hiện tại, chỉ còn thiếu chữ ký của LĐBĐ Indonesia là hợp đồng có hiệu lực.

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết: "VFF đã gửi hợp đồng sang cho LĐBĐ Indonesia và chờ họ ký. Tất nhiên, nếu thời gian gấp quá mà LĐBĐN Indonesia chưa đưa ra được quyết định thì VFF phải tính đến các đội tuyển thân quen khác. VFF buộc phải thay đổi để đảm bảo kế hoạch luyện tập, thi đấu và chất lượng trong khâu chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2016".

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ gặp ĐT Indonesia 2 trận, một trận diễn ra vào 9/10 và trận còn lại vào ngày 5 hoặc 6/11. Tuy nhiên, tất cả còn chờ chữ ký của phía LĐBĐ Indonesia vào khoảng thời gian đủ sớm.

Loading...