ĐT futsal Việt Nam sắp đối đầu ĐT futsal Trung Quốc

Sau thành công tại World Cup 2016, ĐT futsal Việt Nam nhận được nhiều lời mời thi đấu giao hữu quốc tế. Mới đây, VFF đã nhận được lời mời từ LĐBĐ Trung Quốc để cử ĐT futsal Việt Nam tham dự giải đấu quốc tế tại tỉnh Giang Tô.

ĐT <a target=futsal Việt Nam sắp đối đầu ĐT futsal Trung Quốc" />

Tham dự giải đấu này, ĐT futsal Việt Nam sẽ có cơ hội đối đầu với những đối thủ rất mạnh như: ĐT Trung Quốc, Ukraine và đặc biệt là ĐT Mexico. Đây chính là dịp để ĐT futsal Việt Nam trui rèn bản lĩnh trong bối cảnh có sự chuyển giao về người cầm lái từ ông Bruno sang HLV trẻ tuổi Nguyễn Bảo Quân. Đây cũng chính là sân chơi quốc tế đầu tiên để HLV Nguyễn Bảo Quân chứng tỏ bản lĩnh cầm quân của mình.

Theo kế hoạch, ngày 30/11, ĐT futsal Việt Nam sẽ lên đường đi Trung Quốc. Ngày 2/12 đội sẽ có trận đấu đầu tiên. Các trận đấu tiếp theo diễn ra vào ngày 3 và 4/12.

Để chuẩn bị cho giải đấu này, ĐT Việt Nam đã được tập trung và đang tích cực tập luyện tại nhà thi đấu Thái Sơn Nam- Quận 8 TP.HCM dưới sự chỉ đạo của HLV Nguyễn Bảo Quân. Thành phần của đội không có nhiều thay đổi so với World Cup với lực lượng nòng cốt là CLB Thái Sơn Nam.

Danh sách ĐT futsal Việt Nam

 

 

 

Loading...