ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam khiến Hàn Quốc toát mồ hôi

Để thua 1-3 trước ĐT bóng chuyền nữ Hàn Quốc ở lượt trận cuối bảng C vòng bảng giải bóng chuyền nữ vô địch châu Á 2017, thế nhưng ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam đã có một trận đấu tốt, gây ra vô vàn khó khăn cho đối thủ, đặc biệt là khi đã thắng ở set 3 với cách biệt 25-17.

Lượt trận cuối bảng C vòng bảng giải bóng chuyền nữ vô địch châu Á 2017, ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam đụng ĐT bóng chuyền nữ Hàn Quốc để tranh ngôi vị nhất nhì bảng đấu, do trước đó cả hai đã toàn thắng ở 2 trận đầu tiên. Trước đối thủ được đánh giá mạnh hơn rất nhiều, các học trò của HLV Hidehiro Irisawa đã chơi đầy nỗ lực.

dt bong chuyen nu viet nam khien han quoc toat mo hoi hinh anh 1

ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam.

Trong set 1, ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam nhiều thời điểm chơi ngang ngửa Hàn Quốc, thậm chí còn san bằng cách biệt 23-23. Tuy nhiên, ở thời điểm quyết định, các cô gái của chúng ta lại để mất những điểm số quan trọng và thua 23-25. Set thứ 2, ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam thua tiếp 19-25. Set thứ 3 chứng kiến sự vùng lên mạnh mẽ của ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam. Kim Huệ và các đồng đội thi đấu hiệu quả để liên tục dẫn đối thủ với cách biệt rất lớn trước khi thắng 25-17.

Việc để thua cách biệt lớn ở set thứ 3 khiến HLV của ĐT bóng chuyền nữ Hàn Quốc lo lắng, buộc phải có những sự điều chỉnh về đội hình, đồng thời yêu cầu các học trò chơi thận trọng. Set thứ 4 đã diễn ra căng thẳng, khi ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam liên tục áp sát đối thủ. Nhưng cũng giống như set 1, chúng ta đã để mất những điểm số đáng tiếc ở thời điểm then chốt và đành ngậm ngùi thua 22-25. Như vậy, chung cuộc ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam thua ĐT bóng chuyền nữ Hàn Quốc 1-3 (23-25, 19-25, 25-17, 22-25).

Ở vòng tứ kết, ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam và ĐT bóng chuyền nữ Hàn Quốc tiếp tục nằm cùng bảng E. Bảng đấu này sẽ có thêm cả Kazakhstan và Philippines. Kết quả ở cuộc đối đầu giữa ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam và ĐT bóng chuyền nữ Hàn Quốc tại vòng bảng sẽ được lấy làm kết quả của hai đội tại vòng tứ kết.

Loading...