Dortmund vung tiền, sắp có người thay thế Dembele

Đội bóng vùng Ruhr đã tiến rất gần với bản hợp đồng với Andriy Yarmolenko - người được xem sẽ thay thế xứng đáng cho Ousmane Dembele.

Theo tờ Bild uy tín của Đức, BLĐ Dortmund đã chồng lên bàn đàm phán 30 triệu euro đối với trường hợp của tiền vệ Yarmolenko. Dynamo Kyev cơ bản đã đồng ý với lời đề nghị trên. Vấn đề còn lại chỉ là chi tiết bản hợp đồng giữa Yarmolenko và đội bóng mới. 

Dortmund vung tiền, sắp có người thay thế Dembele - Bóng Đá

 Yarmolenko có thể chơi tốt cả hai biên. 

Phải nói thêm rằng, Yarmolenko là trụ cột trong nhiều năm của Kyev. Anh cao 1m87 nhưng rất nhanh và khỏe. Đây là cầu thủ có khả năng đi bóng được giới chuyên môn đánh giá không thua kém là bao so với Dembele - người vừa chuyển đến Barca hôm thứ Hai với giá trị chuyển nhượng lên tới 105 triệu euro. 

Tính đến thời điểm này, Yarmolenko đã thi đấu tổng cộng 339 trận cho Kiev và ghi được 137 bàn. Cầu thủ 27 tuổi này được gọi vào tuyển Ukraina từ năm 2009 và có được 29 pha lập công. 

Theo truyền thông Ukraina, dù còn hợp đồng tới tận năm 2020 với đội bóng chủ quản, nhưng việc Yarmolenko ra đi là chuyện sớm muộn. Thậm chí, họ còn khẳng định, tiền vệ này sẽ hoàn tất kiểm tra y tế trong vài ngày tới. 

Những pha đi bóng ấn tượng của Yarmolenko:

Ngọa Long - Thể thao Việt Nam | 15:21 28/08/2017

Loading...