Do thám Campuchia xuất hiện, HLV Mai Đức Chung lập tức xới tung đội hình

Do thám Campuchia xuất hiện, HLV Mai Đức Chung lập tức xới tung đội hình

Chiều tối hôm 8/10, ĐT Việt Nam đã có buổi tập đối kháng nội bộ trên sân Mỹ Đình. Xuất hiện trên khán đài có 1 thành viên là trợ lý của HLV trưởng Vitorino...

Do thám Campuchia xuất hiện, HLV Mai Đức Chung lập tức xới tung đội hình

Tuy phát hiện ra vị trợ lý HLV của ĐT Campuchia, nhưng HLV Mai Đức Chung tỏ vẻ không để ý. Ông vẫn cho các học trò thi đấu đối kháng ở phần cuối buổi tập. Tuy nhiên, đội hình của 2 đội thì 'rối tinh rối mù', kể cả giới truyền thông của Việt Nam cũng chẳng biết đâu là bên đá chính, đâu là bên dự bị!

Theo đó, Đội mặc áo đỏ gồm Âu Văn Hoàn, Huy Hùng, Ngọc Thịnh, Quang Hải, Xuân Tú, Hữu Dũng, Xuân Trường, Thanh Trung, Văn Quyết, Mạc Hồng Quân. Đội mặc áo bib có Văn Thanh, Ngọc Hải, Tiến Dũng, Văn Hậu, Văn Toàn, Hoàng Thịnh, Duy Mạnh, Văn Thắng. Công Phượng, Anh Đức.

Các cầu thủ thi đấu khá quyết liệt, bóng được luân chuyển linh hoạt từ cuối sân, hạn chế các pha chuyền dài. Trong 30 phút đá đối kháng, có 2 bàn thắng được ghi. Người lập công cho đội áo đỏ là Xuân Trường, anh ghi bàn từ cú đặt lòng chuẩn xác trong vòng 16m50. Phía đối diện, Anh Đức đã thể hiện bản năng sát thủ khi chọn vị trí và đánh đầu xé lưới thủ thành Tuấn Linh.

Theo lịch, lúc 11h00 sáng 9/10, tại VFF sẽ diễn ra cuộc họp báo trước trận đấu Việt Nam vs Campuchia. Đến buổi chiều muộn, thầy trò Mai Đức Chung có buổi tập cuối cùng trước khi bước vào trận đấu lượt về vào lúc 19h00 ngày 10/10 trên Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.

Loading...