Điểm nhấn vòng 6 HPL-S4: Màn ra mắt ấn tượng của các tân binh

Điểm nhấn vòng 6 HPL-S4: Màn ra mắt ấn tượng của các tân binh

Các tân binh ra mắt ấn tượng, Top 3 không thay đổi hay Tô Ký chưa biết đến mùi chiến thắng... là những điểm nhấn đáng chú ý của vòng 6 HPL-S4.

Tân binh ra mắt ấn tượng

Vòng 6 chứng kiến rất nhiều màn ra mắt của các tân binh. Tất cả những bản hợp đồng mới này ngay lập tức thể hiện giá trị của mình trong ngày chào sân.

Dũng "chip" đóng góp 1 bàn thắng mang về 1 điểm cho Hanel Ocean. Ảnh Hải Đăng

Trong màu áo của EOC, Tuấn "ốc" đã có trận đấu không thể tuyệt vời hơn khi có đến 3 tình huống cứu thua "nhìn thấy chết" giúp đội bóng của bầu Diệm giành chiến thắng quan trọng 2-0 trước Thành Đồng. Tương tự như thế là phong độ rực sáng của thủ môn Hưng "Esele" ở Hanel Ocean. Nếu cựu thủ thành V.Ninh Bình không chơi tốt có lẽ đội bóng toàn sao đã không thể có dù chỉ là 1 điểm trước Top Group.

Ngoài ra còn có thể kể đến những sự tỏa sáng của Dũng "chíp" Hanel Ocean, Tuấn "sệ" ở Tin Lớn, Trung "đỉn" Dương Nội, Hùng "bát di" Moon hay Sáng Persie của Thành Đồng. Tất cả các tân binh này nếu không ghi bàn thắng quan trọng thì cũng chơi cực tốt, đóng góp vào lối chơi chung ở các đội bóng của mình.

Top 4 không đổi

Các đội xếp đầu đều có được những chiến thắng quan trọng

Sau khi vòng 6 khép lại đã không có quá nhiều biến động khi các vị trí dẫn đầu trên BXH đều được giữ nguyên. Ngoại trừ Hanel Ocean bị Top Group cầm chân với tỷ số 1-1, 3 đội bóng trong Top 3 gồm Cường Quốc, Văn Minh và EOC đều có được những chiến thắng quan trọng trước các đối thủ như Dương Nội, Triều Khúc và Thành Đồng để tiếp tục nuôi tham vọng vô địch ở mùa giải năm nay.

Tô Ký vẫn chưa biết đến mùi chiến thắng

Tô Ký tiếp tục có trận thua thứ 5 trước Tin Lớn. Ảnh Hải Đăng

Dù có rất nhiều sự thay đổi và tăng cường nhân sự khi bê nguyên tổ những trụ cột của Mylan về thi đấu ở giai đoạn 2 nhưng Tô Ký vẫn chưa thể đổi vận, tiếp tục có trận thua với tỷ số 0-1 trước đối thủ trực tiếp Tin Lớn. Đây là trận thua thứ 5 từ đầu giải mà đội bóng của ông bầu "Cá vỉa" phải nhận.

Sau 6 vòng đấu, Tô Ký mới chỉ có một trận hoà và thua đến 5 trận. Với vẻn vẹn 1 điểm kể từ đầu giải, chiếc vé xuống chơi giải hạng Nhất năm sau khó có thể loạt khỏi tay của đội bóng đến từ Phố Cổ.

Hattrick của Đăng Đông

Đăng Đông rực sáng với cú hattrick vào lưới Dương Nội

Trong chiến thắng 5-3 của Cường Quốc trước Dương Nội, cầu thủ trẻ Đăng Đông để lại dấu ấn đậm nét với cú hattrick vào lưới đội bóng đến từ Hà Đông. Với thể lực, tốc độ tuyệt vời, khi liên tục chạy "như cái máy", Đăng Đông khiến các hậu vệ đội bạn "thở không ra hơi" để theo kèm. Nhờ khả năng chọn vị trí, săn bàn miễn chê, Đăng Đông thực sự là cái tên đáng xem nhất cuộc chạm trán giữa Cường Quốc - Dương Nội.

HLV Vũ "Nghệ" cho MV Corp đá golive

MV Corp giật lại 1 điểm quý giá từ tay Moon là nhờ quyết định táo bạo của Vũ "Nghệ"

Ở trận đấu với Moon khi MV Corp đang để thua 0-1, HLV Vũ "Nghệ", thành viên của Thái Sơn Bắc đã có quyết định táo bạo cho đội nhà đá golvie theo chiến thuật của Futsal 5 phút cuối. Việc không cần sử dụng thủ môn đúng nghĩa, đá 7 cầu thủ trên sân, MV Corp đã liên tục kiểm soát bóng, hãm thành và có bàn gỡ hoà 1-1 phút cuối giờ.

Sự thay đổi và quyết định mang tính bước ngoặt của Vũ "Nghệ" mang về 1 điểm quý giá cho MV Cỏrp trước đội bóng láng giềng nhận được rất nhiều sự tán dương, cổ vũ của đông đảo khán giả có mặt tại sân C500.

Loading...