ĐH Công nghiệp gặp ĐT Hutech ở chung kết futsal sinh viên TP.HCM

Đều giành chiến thắng trong 2 trận bán kết sau loạt luân lưu, Đại học Công nghiệp và Đại học Hutech sẽ gặp nhau trong trận chung kết futsal sinh viên TP.HCM – Cúp Đại học Gia Định 2017.

ĐH Công nghiệp gặp ĐT Hutech ở chung kết <a target=futsal sinh viên TP.HCM" />

Chiều 1/12, giải futsal sinh viên TP.HCM – cúp Đại học Gia Định do Liên đoàn bóng đá TP.HCM tổ chức đã diễn ra 2 trận bán kết tại nhà thi đấu đa năng Quận 7.

Ở trận bán kết thứ nhất, Đại Học Công nghiệp và Đại học Giao thông vận tải đã trải qua màn rượt đuổi nghẹt thở để kết thúc với tỷ số 2-2. Hai đội buộc phải bước vào loạt 6m để phân định thắng bại. Thực hiện thành công cả 3 quả phạt 6m, Đại học Công nghiệp đã giành chiến thắng với tỷ số 3-2 ở loạt đấu may rủi để tiến vào chung kết.

Đối thủ của Đại học Công nghiệp sẽ là Đại học Hutech. Dẫn trước 2 bàn nhưng Đại học Hutech đã để Đại học Gia Định liên tiếp ghi 2 bàn, quân bình tỷ số 2-2. Kịch bản của trận bán kết này diễn ra tương như trận đầu tiên khi phải dùng đến loạt “đấu súng” để phân định thắng thua. Phải đến lượt thứ 5, Hutech mới đánh bại được đối thủ với tỷ số 4-3, qua đó, vào tranh chức vô địch.

Hai đội Đại học Gia Định và Đại học Giao thông vận tải đồng hạng ba với giải thưởng 10 triệu đồng mỗi đội. Trận chung kết giữa Đại học Hutech và Đại học Công nghiệp sẽ diễn ra vào lúc 15h00 ngày 2/12 tại nhà thi đấu đa năng Quận 7. Trận đấu sẽ được trực tiếp trên HTV thể thao và Youtube HFF Media.
 Loading...