Sáng ngày 21/4/2018, BLĐ CLB FLC Thanh Hóa và toàn thể cầu thủ có cuộc họp rút kinh nghiệm toàn đội nhằm tăng cường kỉ luật cũng như các hoạt động của CLB. Đây là động thái mới nhất của đội bóng xứ Thanh sau trận hòa 1-1 đầy đáng tiếc trước XSKT Cần Thơ tại vòng 6 V.League 2018.

Đây là trận hòa thứ 3 liên tiếp của FLC Thanh Hóa trên mọi đấu trường, kể từ sau khi HLV Mihail chấm dứt hợp đồng với CLB, và trợ lí Hoàng Thanh Tùng lên thay. Trong trận đấu này, dù lấn lướt và ép sân, cũng như cầm bóng hoàn toàn vượt trội, nhưng FLC Thanh Hóa để cho đối thủ gỡ hòa ở phút 76.

Sau khi trận đấu kết thúc, một số khán giả có mặt tại sân đã có những lời lẽ khá nặng nề nhắm vào HLV Hoàng Thanh Tùng và các cầu thủ FLC Thanh Hóa. Không kìm nổi bực tức, đội phó Mai Tiến Thành đã đáp trả bằng lời lẽ, thái độ chưa đúng mực với khán giả có mặt tại sân vận động Thanh Hóa.

Sau khi xem xét kĩ tình huống, BLĐ CLB FLC Thanh Hóa quyết định sẽ miễn nhiệm vị trí đội phó, treo giò 3 trận đấu và phạt tiền mặt với Mai Tiến Thành vì hành vì thiếu kiềm chế nêu trên. CLB cũng thi hành thiết quân luật, yêu cầu toàn bộ các cầu thủ cần phải chấn chỉnh thái độ, tinh thần thi đấu cũng như nghiêm túc tập luyện với cường độ cao để đạt kết quả tốt trong các trận đấu tiếp theo.

(Theo Thethaovanhoa).