Danh sách chính thức ĐT Việt Nam vs Campuchia: Nhiều thay đổi

Danh sách chính thức ĐT Việt Nam vs Campuchia: Nhiều thay đổi

HLV Mai Đức Chung đã lên danh sách đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Campuchia vào ngày 10/10 tới. Trong danh sách mà ông Chung tiết lộ với Bongdanet.vn có sự trở lại của những nhân tố như Quế Ngọc Hải, Đinh Thanh Trung.

Để chuẩn bị cho trận đấu gặp ĐT Campuchia tại vòng loại Asian Cup 2019 trên SVĐQG Mỹ Đình ngày 10/10, ĐT Việt Nam sẽ hội quân trở lại tại Hà Nội vào ngày 3/10.

Danh sách tập trung ĐT Việt Nam được HLV Mai Đức Chung tiết lộ với Bongdanet.vn có những sự thay đổi đáng kể so với trận đấu lượt đi gặp Campuchia tại Phnom Penh. Cụ thể, ở vị trí gác đền, ngoài Bùi Tiến Dũng là 2 cái tên mới Huỳnh Tuấn Linh (Than Quảng Ninh) và Tuấn Mạnh (Sanna Khánh Hòa).

Danh sách chính thức ĐT Việt Nam vs Campuchia: Quế Ngọc Hải trở lại

Ở vị trí trung vệ cũng có sự thay đổi khi Quế Ngọc Hải được gọi trở lại và sẽ sát cánh cùng với Ngọc Thịnh (Hải Phòng), Bùi Tiến Dũng (Viettel). Vị trí hậu vệ cánh vẫn là 3 cái tên quen thuộc Âu Văn Hoàn, Đoàn Văn Hậu và Vũ Văn Thanh.

Vị trí tiền vệ và tiền đạo có nhiều sự xáo trộn. Cụ thể, tiền vệ ngoài Nghiêm Xuân Tú, Xuân Trường, Huy Hùng, Văn Thắng, Văn Toàn, Trọng Hoàng, Hoàng Thịnh, Quang Hải thì còn có sự bổ sung Đinh Thanh Trung (Quảng Nam) và Duy Mạnh (Hà Nội).

Trên hàng tiền đạo, có sự góp mặt của gương mặt mới toanh là Ngân Văn Đại (Sài Gòn) cùng với Công Phượng, Văn Quyết, Đức Chinh và Mạc Hồng Quân. Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Campuchia sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 10/10 trên SVĐQG Mỹ Đình.

Danh sách tập trung của ĐT Việt Nam:

Thủ môn là Huỳnh Tuấn Linh (Than Quảng Ninh), Nguyễn Tuấn Mạnh (Sanna Khánh Hòa), Bùi Tiến Dũng (FLC Thanh Hóa). 

Hậu vệ: Quế Ngọc Hải  (SLNA) Ngọc Thịnh (Hải Phòng), Bùi Tiến Dũng (Viettel), Âu Văn Hoàn (TP.HCM), Đoàn Văn Hậu (Hà Nội FC), Vũ Văn Thanh (HAGL)

Tiền vệ: Nghiêm Xuân Tú (T.QN), Xuân Trường (Gangwon FC), Huy Hùng, Đinh Thanh Trung (Quảng Nam), Văn Thắng, Trọng Hoàng, Hoàng Thịnh (FLC Thanh Hóa), Văn Toàn (HAGL), Quang Hải, Duy Mạnh (Hà Nội). 

Tiền Đạo: Ngân Văn Đại (Sài Gòn), Công Phượng (HAGL), Văn Quyết (Hà Nội FC), Đức Chinh (SHB.ĐN), Mạc Hồng Quân (T.QN).

Loading...