Đánh bại HAGL, Sài Gòn FC như nắng hạn gặp mưa rào

Đánh bại HAGL, Sài Gòn FC như nắng hạn gặp mưa rào

Chiến thắng của Sài Gòn FC trước HAGL giống như thớ đất cằn gặp cơn mưa rào và nó cũng giúp cho V.League hạ nhiệt giữa cái nắng oi ả của đất phương Nam. Video nên xemChoáng với cậu nhóc đọc vanh vách tên cầu thủ U23 Việt Nam và UzbekistanPhản ứng của Văn Toàn khi được đồng đội tặng bánh sinh nhật

Đánh bại HAGL, Sài Gòn FC như nắng hạn gặp mưa rào

Khi người cũ Bùi Trần Vũ hoàn thành cú đúp vào lưới Lê Văn Trường để nâng tỷ số lên 3-1, cánh cửa giật lại 1 điểm của HAGL gần như bị đóng sập. Những gì mà Xuân Trường và các đồng đội có được trong cuộc so giày trên sân Thống Nhất là sự ưu ái của NHM dành cho họ. Cần phải thẳng thắng, Sài Gòn FC đã có một chiến thắng xứng đáng và đấy không phải là món quà từ trên trời rơi xuống. 


Nhìn cái cảnh ông thầy trẻ Tài Em cùng những “cánh tay nối dài” ăn mừng như những đứa trẻ. Nhìn những cậu học trò ngoài đời vẫn gọi Tài Em bằng cái tên anh Mười, siết chặt cổ nhau như ngấu nghiến cũng đã cảm được thứ “vàng 10” mà họ đã phải chiến đấu như những chiến binh để giữ lại Thống Nhất, cái sân mà dường như các CĐV của họ như bị “nuốt chửng” giữa tiếng kêu gào những thần tượng U23 và cả những tiếng chế giễu vì những tiểu xảo câu giờ.


Tài Em thừa nhận, từ khi là cầu thủ cho đến bây giờ đã là một người nắm sa bàn, trong ý niệm của ông chưa bao giờ cổ súy cho văn hóa nằm sân. Nhưng trong một buổi chiều, đội bóng của ông phải xuất phát với một đội hình “rách như tổ đỉa” và phải làm công việc phòng ngự đuổi bóng, tất cả đã vắt kiệt sức chứ không phải tất cả là “diễn viên” trên sân. Chiều nay trên sân Thống Nhất ập đến những cung bậc cảm xúc giữa các khán đài và vạch vôi cũng đã được chia đôi. Ở phần  bên kia, Tài Em thở phào vì Sài Gòn FC đã thấy được ánh sáng sau những ngày “tối như tiền đồ chị Dậu”.


Sài Gòn chiều nay nóng lên đến 37 độ. Sài Gòn FC cũng “nóng” như cái nắng hầm hập của đất Phương Nam nhưng họ đã tự biết hạ nhiệt cho mình bằng một giọt nước mát lành. Và biết đâu đấy, đấy cũng là một liều thuốc dành cho các CĐV đang ngại nắng ngại mưa tại V.League. 
Loading...