Đại thắng Thừa Thiên Huế, Viettel gửi thông điệp thách thức đến HAGL

Đại thắng Thừa Thiên Huế, Viettel gửi thông điệp thách thức đến HAGL

Đánh bại Thừa Thiên Huế 3 bàn không gỡ, Viettel gửi thông điệp thách thức mạnh mẽ đến HAGL trong cuộc đua giành ngôi nhất bảng B VCK U21 Quốc gia 2017.

Đại thắng Thừa Thiên Huế, Viettel gửi thông điệp thách thức đến HAGL

Viettel sử dụng đội hình mạnh nhất với những cái tên khá quen thuộc ở các giải trẻ như Trọng Đại, Tiến Dũng, Duy Thường, Văn Hào… Bên kia sân, Thừa Thiên Huế cũng có sự góp mặt của những cái tên xuất sắc, trong đó nổi bật nhất là tuyển thủ U20 QG Trần Thành.


Nhưng với lực lượng đồng đều, Viettel đã chơi chủ động hơn. Tận dụng pha lộn xộn trong vòng cấm ở phút 19, Ngọc Sơn đã tung cú sút cháy lưới Thừa Thiên Huế.

Có bàn dẫn điểm, Viettel tiếp tục gia tăng sức ép. Đến phút 41, Ngọc Sơn tiếp tục tạo dấu ấn bằng bàn thắng thứ hai sau pha dứt điểm quyết đoán.

Góp 2 bàn thắng trong hiệp 1, cầu thủ này còn ghi dấu giày trong bàn thắng thứ ba cho đội nhà ở phút 66. Chính Ngọc Sơn là người kiến tạo để Công Sơn ấn định tỷ số 3-0 cho Viettel.

Giành chiến thắng giòn giã, đội bóng này đã khẳng định sức mạnh của một ứng cử viên vào bán kết, đồng thời gửi thông điệp mạnh mẽ đến HAGL trong cuộc chiến giành ngôi đầu của bảng B sau khi đội bóng phố Núi hạ Đồng Tháp 2-0 trong trận đấu sớm hơn.

Ngày 30/11, VCK U21 Quốc gia sẽ diễn ra 2 trận của bảng A gồm SLNA gặp PVF (16h00) và B.BD gặp An Giang (18h30).

Loading...