Đà Nẵng thua, HLV Huỳnh Đức tố học trò cố tình nhận... thẻ đỏ

Chiếc thẻ đỏ vô nghĩa của Huy Toàn gần giữa hiệp 2 đã vô tình khiến ngày chia tay của tướng Đức và đội bóng thêm phần buồn bã.

Ra sân với đội hình gồm nhiều gương mặt trẻ trong cuộc tiếp đón Sài Gòn FC chiều ngày 19.11, dù thi đấu quyết tâm để tìm món quà ý nghĩa tay HLV trưởng, thế nhưng cầu thủ Đà Nẵng đã không thể hiện thực hóa ý nguyện.

Sau trận đấu, như đã đoán định trước mọi chuyện, tướng Đức tỏ ra khá bình thản. Ông từ tốn chia sẻ: “Tôi không có gì bất ngờ với kết quả này. Các cầu thủ đã chơi tốt, mạnh mẽ để tìm kiếm chiến thắng dành tặng tôi nhưng không thành công. Tôi chân thành cảm ơn vì điều đó”.

Với thực lực như thế, việc Đà Nẵng không thắng là điều dễ đoán và không có gì đáng phàn nàn. Tuy nhiên, vẫn có một điểm nhấn mà nhà cầm quân 47 tuổi cảm thấy không hài lòng. Đấy chính là chiếc thẻ đỏ vô nghĩa của Huy Toàn gần giữa hiệp nhì.

da nang thua, hlv huynh duc to hoc tro co tinh nhan... the do hinh anh 1

Tiền vệ Huy Toàn của SHB Đà Nẵng.

Trong phòng họp báo, HLV Huỳnh Đức khẳng định cầu thủ mang áo số 3 của Đà Nẵng đã để sự việc này xảy ra có chủ đích. Ông cho biết: “Có một điều làm tôi buồn và rất không đồng ý đó là chiếc thẻ đỏ của Huy Toàn. Anh ta đã cố tình làm vậy.

Tôi đã nhắc rất nhiều rằng không được đá như thế. Tôi không thích các cầu thủ đá tiểu xảo. Khi đội đang gặp khó khăn mà Huy Toàn vẫn đá như vậy. Thực sự tôi cảm thấy rất buồn”.

Dù ngày chia tay không diễn ra trọn vẹn, HLV Huỳnh Đức vẫn không quá thất vọng. Ông gửi lời tri ân đến người hâm mộ Đà Nẵng, ban huấn luyện, cầu thủ và nhà tài trợ đã đồng hành cùng mình trong cả thập kỷ đã qua.

Ngày 25.11 tới đây, SHB Đà Nẵng dưới sự dẫn dắt của tướng Đức sẽ có trận đấu cuối cùng tại V.League 2017 gặp HAGL trên sân Pleiku. Đấy cũng sẽ lần cuối người ta được chứng kiến ông thầy gốc Huế trong cabin huấn luyện đội bóng sông Hàn.

Theo Nguyễn Tin (Goal)

Loading...