Cựu tuyển thủ U23 Brazil thành miếng ghép cuối của Sài Gòn FC

Tiền đạo Patrick Cruz sẽ mặc áo số 11 tại Sài Gòn FC. Hot boy sinh năm 1993 từng thi đấu trong màu áo đội U20 và U23 Brazil.

Cựu tuyển thủ U23 Brazil thành miếng ghép cuối của Sài Gòn FC

Tại V.League mùa giải 2017, Sài Gòn FC đã chiêu mộ hai tiền đạo ngoại binh. Một trong số họ, chân sút Manuel Fernandes đã tỏa sáng với bàn thắng duy nhất vào lưới Hải Phòng, giúp thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng rời “chảo lửa” Lạch Tray (nơi mà đội bóng đất Cảng chỉ để thua duy nhất một trận ở mùa giải năm ngoái) với 3 điểm trọn vẹn.


VIDEO: Fernandes giúp Sài Gòn FC thắng Hải Phòng 

ĐANG TẢI VIDEO...
Vui lòng chờ trong giây lát.


Người còn lại đã được Chủ tịch Nguyễn Giang Đông của Sài Gòn FC giới thiệu trên mạng xã hội chiều nay. Anh là Patrick Cruz, cựu tiền đạo của CLB Malaysia là T-Team. Dù chỉ ra sân 20 trận cho đội bóng này nhưng chân sút 23 tuổi đã ghi được 10 bàn thắng.


Patrick Cruz sẽ mặc áo số 11 tại Sài Gòn FC 


Patrick Cruz được Chủ tịch Giang Đông gọi là hot-boy bởi sở hữu ngoại hình đẹp trai và đáng yêu của một thiếu niên mới lớn. Ấn tượng hơn, Patrick Cruz từng thi đấu 16 trận (ghi 4 bàn) khi còn thi đấu cho U20 Brazil. Sau đó trong màu áo U23 Brazil (cùng lứa với Marquinhos, Felipe Anderson, Neymar), Cruz đã được ra sân 2 trận.


Tiền đạo này sẽ khoác áo số 11 của Sài Gòn FC ở giai đoạn lượt đi V.League 2017. 
Loading...