Công Vinh (trái) chuẩn bị 5.000 áo phông miễn phí để tặng CĐV đến mua vé xem CLB TP.HCM thi đấu tại V.League 2017

Công Vinh trở thành chủ đề nóng nhất bóng đá nội những ngày qua khi trở thành lãnh đạo CLB TP.HCM dù mới giải nghệ cách đây một tháng. Quyền chủ tịch tân binh V.League 2017 đã có những động thái vô cùng tích cực để quảng bá hình ảnh đội bóng này đến công chúng.

Từ việc chiêu binh mộ tướng với hàng loạt bản hợp đồng ngoại binh và nội binh khủng, Công Vinh còn quan tâm đến vấn đề hậu trường vốn bị nhiều đội bóng thờ ơ. Cựu thủ quân 31 tuổi này mời những người từng làm việc với ĐTQG về lo việc chăm sóc và công tác hậu cần cho đội bóng.

Công Vinh mới cho tân trang phòng thay đồ tại sân Thống Nhất, sân chính thức của đội bóng này, thành phòng thay quần áo chuẩn 5 sao châu Âu. Bên cạnh đó, phòng thay đồ của đội khách cũng được nâng cấp hiện đại hơn để "tôn trọng đối thủ" như lời Công Vinh nói.

Công Vinh tung chiêu độc hút khán giả đến cổ vũ CLB TP.HCM

Công Vinh muốn nâng tầm hình ảnh CLB TP.HCM đến sự chuyên nghiệp nên các cầu thủ cũng được cấp ngay đồng phục veston sang trọng

Về vấn đề khán giả, "cầu thủ thứ 12" cũng được CLB TP.HCM hết sức quan tâm. Làm thế nào để kéo khán giả đến sân cổ vũ đội bóng vừa lên hạng V.League? Đó cũng là câu hỏi nằm trong chiến lược phát triển đội bóng của tân chủ tịch Công Vinh. Bước đầu tiên, Công Vinh tung chiêu "độc" để hút khán giả là công bố mức vé khá rẻ là: 70, 40 và 20.000 đồng, chỉ rẻ như "một chầu cà phê" mà thôi.

Tuy nhiên, cách mà CLB này làm mới thật sự khiến người hâm mộ sướng mê. Khi đến mua vé xem trận mở màn V.League 2017 giữa TP.HCM vs Quảng Nam (17h30, 8/1), người hâm mộ sẽ được tặng miễn phí một áo phông cổ động của CLB TP.HCM. Đội bóng này đã chuẩn bị tới 5.000 áo phông để tặng cho khán giả. Chưa kể, chương trình ca nhạc trước và trong giờ nghỉ của trận đấu hứa hẹn rất hấp dẫn, với sự hậu thuẫn của cô vợ ca sĩ Thủy Tiên.

Công Vinh tung chiêu độc hút khán giả đến cổ vũ CLB TP.HCMTân chủ tịch CLB TP.HCM Lê Công Vinh biến phòng thay đồ mới thành nơi "thay quần áo tiêu chuẩn 5 sao châu Âu" cho các cầu thủ

Với những chiêu thức hấp dẫn đó, Công Vinh được kỳ vọng sẽ biến những trận đấu của CLB TP.HCM thành ngày hội thật sự của những CĐV yêu bóng đá thành phố mang tên Bác.