Công Vinh thẳng tay xử đồng hương ngày ra quân V.League 2017

Dù đã chính thức chia tay sự nghiệp cầu thủ và lên làm sếp ở CLB TP HCM, tuy nhiên cựu thủ quân ĐT Việt Nam là Lê Công Vinh gây ra ấn tượng rất mạnh.

Công Vinh đang xây dựng sự chuyên nghiệp ở CLB TP HCM, trước trận đấu ra quân anh đã thực hiện nhiều bước đột phá. Kể từ khi lên nhận chức Phó chủ tịch rồi Quyền chủ tịch, cựu thủ quân ĐT Việt Nam đã mang lại những làn gió mới, khi nâng cấp phòng thay lên tiêu chuẩn 5 sao, tặng áo kèm chữ ký cho khán giả mua vé đến sân...

 cong vinh thang tay xu dong huong ngay ra quan v.league 2017 hinh anh 1

Công Vinh nghiêm khắc với cầu thủ đồng hương.

Và đội bóng thành phố mang tên Bác cũng giành kết quả chấp nhận được trong trận ra quân, khi cầm hòa Quảng Nam FC với tỷ số 1-1 dù bị dẫn trước. Tuy nhiên điều gây ấn tượng mạnh, ghi dấu đậm nét nhất sau cuộc chạm trán trên sân Thống Nhất này, lại đến từ cách hành xử của Quyền chủ tịch CLB TP HCM.

Theo đó Công Vinh phản ứng gay gắt với hành động không đẹp, đập chai nước để phản ứng HLV vì bị thay ra của cầu thủ đồng hương Hồng Việt. Anh đã lớn tiếng với tiền vệ này “Em nên biết kiềm chế cảm xúc bản thân mình. Không thể có những hành động thiếu văn hóa như thế, phải tôn trọng ý kiến của HLV trưởng khi bị thay ra”. Thậm chí Hồng Việt còn bị trừ 10 triệu tiền lương và sẽ bị thanh lý hợp đồng sớm nếu tái phạm.

Đặc biệt Công Vinh còn cùng các thành viên BHL, cầu thủ chạy quanh sân Thống Nhất để cúi người chào và cảm ơn những khán giả đã tới ủng hộ đội bóng. Đây là hành động nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Loading...