Công Vinh chia tay TP.HCM: Anh đâu có muốn mời HLV Miura

Quyền chủ tịch Lê Công Vinh đã nộp đơn lên BLĐ CLB TP. Hồ Chí Minh xin thôi chức vụ, đây là thông tin khiến đông đảo NHM bất ngờ.

Ngay sau khi giải nghệ, Lê Công Vinh lập tức được bổ nhiệm vào chức vụ quyền chủ tịch CLB TP Hồ Chí Minh. Là người có hoài bão, cựu đội trưởng ĐT Việt Nam đã thay đổi rất nhiều và biến CLB TP.HCM trở thành đội bóng chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Sau bao nhiêu tâm huyết, mới đây Công Vinh bất ngờ quyết định từ chức. Thông tin này được đưa ra không lâu sau khi Lê Công Vinh ra mắt Học viện bóng đá VC9.

Lê Công Vinh, Lê Công Vinh chia tay TP HCM, Lê Công Vinh từ chức, V-League, tin tức V-League

Đã có nhiều câu hỏi đặt ra về việc Lê Công Vinh bất ngờ chia tay CLB TP.HCM, theo chia sẻ của anh thì mọi chuyện bắt nguồn từ sự bất đồng quan điểm với ban lãnh đạo đội bóng. Một số định hướng của Lê Công Vinh được đưa ra, thế nhưng BLĐ đội bóng không hoàn toàn đồng tình và từ đó dẫn đến việc chia tay đáng tiếc.

Được biết, một trong những lý do Công Vinh không hài lòng đó là việc chọn HLV trưởng cho CLB TP.HCM. Như đã đưa biết, trước khi V-League 2018 TP.HCM đã bất ngờ bổ nhiệm cựu HLV ĐTVN ông Toshiya Miura. Đa số ý kiến đều cho rằng đó là quyết định của Lê Công Vinh, thế nhưng thực tế mọi chuyện không phải như vậy. Theo thông tin từ Thanh Niên Online, Lê Công Vinh rất muốn mời HLV Calisto về dẫn dắt CLB TP.HCM, thế nhưng lãnh đạo đội bóng lại muốn mời ông Toshiya Miura. Kết quả như thế nào thì chúng ta không cần phải nhắc đến. Trong kế hoạch mời HLV Calisto của Lê Công Vinh, mức lương được đề cập đến ở mức không nhỏ và đây là một trong những nguyên nhân khiến CLB TP.HCM không đồng tình.

Sau khi chia tay CLB TP.HCM, Lê Công Vinh sẽ dồn mọi tâm huyết vào Học viện bóng đá CV9. Bên cạnh đó, anh cũng đã ứng cử vào vị trí Ban chấp hành tại Đại hội VFF khóa VIII.Như vậy là ngay từ khi nhận chức, quyền chủ tịch Lê Công Vinh và BLĐ đội bóng đã không có chung quan điểm. Sau một thời gian làm việc, mọi chuyện càng trở nên khó khăn hơn dẫn đến quyết định ra đi của cựu đội trưởng ĐT Việt Nam.

Loading...