Chủ tịch Newin Chidchob của CLB Buriram United cho biết ông đã chấm được cầu thủ ASEAN sau khi xem U23 Việt Nam hạ gục U23 Thái Lan ở M-150 Cup.

Ngay sau khi theo dõi trận đấu ĐT U23 Việt Nam hạ gục U23 Thái Lan với tỷ số 2-1 trong trận HCĐ giải M-150 Cup trên sân I-Mobile tối qua (15/12), chủ tịch Newin Chidchob của nhà đương kim vô địch Thai League Buriram United tuyên bố đã tìm ra được cầu thủ ASEAN cho mùa giải mới.

Trả lời phỏng vấn Goal Thái Lan sau trận đấu, ông Newin Chidchob nói: "Đối với cầu thủ ASEAN cho mùa giải mới. Không cần lo lắng, chúng tôi đã tìm ra người phù hợp và sẽ công bố vào buổi tiệc cuối năm của CLB".

"Không có nhiều lựa chọn đối với các cầu thủ ASEAN. Việc BTC giải ra quy định mới tốt cho việc mở rộng thị trường khu vực nhưng cũng là một thách thức cho các CLB tìm kiếm những cầu thủ ASEAN tốt hơn cầu thủ bản địa", ông Newin Chidchob nói.

Trước đó, báo chí Thái Lan đưa tin nhà đương kim vô địch Thai League đã chấm một cầu thủ Việt Nam mang họ "Nguyễn" cho mùa giải mới. Khi đó, Văn Quyết của CLB Hà Nội được cho là đang có mối liên hệ.

Tuy nhiên, việc chủ tịch Newin Chidchob tuyên bố đã tìm ra được cầu thủ ASEAN ngay sau khi theo dõi trận đấu giữa U23 Thái Lan và U23 Việt Nam, khiến cái tên Văn Quyết bị gạt bỏ.