Công Phượng: ‘Bàn thắng giúp tôi lấy lại tự tin’

Công Phượng: ‘Bàn thắng giúp tôi lấy lại tự tin’

Bàn thắng vào lưới SHB Đà Nẵng không chỉ đem về 3 điểm cho HAGL trên sân Pleiku mà còn giúp Công Phượng vượt qua được áp lực, lấy lại sự tự tin cho chặng đường sắp tới. Video nên xemBầu Quyết xuống sân động viên cầu thủHLV Đinh Hồng Vinh chỉ ra tử huyệt của Thanh Hoá

Công Phượng: ‘Bàn thắng giúp tôi lấy lại tự tin’

Trước trận đấu giữa HAGL và SHB Đà Nẵng trong khuôn khổ vòng 6, Công Phượng tịt ngòi nửa năm ở đấu trường V.League. Hiệu suất kém cỏi từ tiền đạo quê Đô Lương không chỉ khiến cá nhân anh chịu áp lực lớn mà vô hình trung ảnh hưởng tới thành tích của HAGL trong giai đoạn vừa qua. 


Cũng vì thế, Công Phượng đã thi đấu nỗ lực trước SHB Đà Nẵng. Cơ hội đến với anh khi ở phút thứ 24, HAGL được hưởng quả đá phạt đền khi Rimario bị hậu vệ Văn Thắng phạm lõi trong vòng cấm. Công Phượng đã được đồng đội tạo cơ hội thực hiện quả đá penalty. Trên chấm 11 mét, tiền đạo 23 tuổi thực hiện thành công để đưa HAGL vượt lên dẫn trước. 


Công Phượng ghi bàn đầu tiên ở V.League 2018 - Ảnh: CLB bóng đá Hoàng Anh Gia Lai 


Thậm chí nếu may mắn hơn, Công Phượng có thể lập cú đúp cho riêng mình ở cuối hiệp 1. Tiếc là cú sút xa của anh tìm đến trúng xà ngang SHB Đà Nẵng. Trả lời sau trận đấu với phần thắng chung cuộc là 2-0 cho HAGL, Công Phượng bày tỏ niềm vui mừng: “Tôi cảm thấy rất vui với bàn thắng ghi được. Tôi đã vượt qua những áp lực để lấy lại sự tự tin ở chặng đường tới. Đây là một chiến thắng rất quan trọng cho HAGL”. 


Tính riêng ở mùa 2018, Công Phượng đã có 2 bàn thắng cho HAGL (1 bàn ở V.League, 1 bàn ở Cúp Quốc gia). Cần nói thêm, với việc đánh bại SHB Đà Nẵng chiều qua, HAGL đã chạm mốc 150 chiến thắng sau 15 mùa giải thi đấu tại V.League.

Loading...