Con trai kêu gào ‘Con đau quá, không nhìn thấy gì cả’ mẹ vờ không nghe tiếng, chỉ ôm mặt khóc nức nở

Khối u ở hốc mắt khiến đôi mắt bé Trương Văn Mỹ sưng phồng, rỉ máu đau đớn vô cùng. Đau buồn hơn bé đã không thể qua khỏi vì căn bệnh quái ác.
Bé Trương Văn Mỹ, 6 tuổi ngụ ấp Hiệp Hưng, xã Hiệp Xương, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang không may mắn bị hội chứng mắt ếch. Hai khối u phát triển ở hai bên mắt khiến bé Mỹ không nhìn được, đau đớn dày vò.

Theo bố của bé Mỹ chia sẻ, khi mới sinh bé Văn Mỹ cũng là một đứa trẻ khỏe mạnh bình thường, không có dấu hiệu của bệnh tật. Văn Mỹ lớn lên là niềm vui, niềm hạnh phúc của cả gia đình. Cũng vì nghèo quá mà vợ chồng anh cũng chỉ dám sinh mình bé Mỹ.

Bé Trương Văn Mỹ không may mắc phải căn bệnh mắt ếch quái ác.

Nhưng năm lên 4 tuổi, bé Văn Mỹ liên tục bị sốt không rõ nguyên nhân. Sau khi sốt được 3 tuần thì con mắt bên trái bị sưng đỏ khiến bé quấy khóc nhiều hơn. Do bận công việc nên anh chị cũng không có nhiều thời gian chăm sóc cho bé. Đến khi thấy mắt con sưng đỏ không thể mở ra được, anh chị mới dẫn đến bác sĩ tư để khám. Bác sĩ nói chỉ cần tiêm thuốc vài ba ngày sẽ hết nhưng càng tiêm thuốc thì mắt cậu bé càng sưng nhiều hơn.

Tình trạng bé Mỹ trở nên nguy hiểm mới được đưa đến bệnh viện Ung Bứu TP.HCM xét nghiệm và điều trị. Kết quả bé bị khối u hốc mắt. Hai mắt của bé bị sưng húp khiến khuôn mặt biến dạng, ai nhìn cũng phải xót thương.

Đôi mắt của bé sưng phồng, chảy mủ máu vô cùng đau đớn. Bố mẹ cháu bé vì quá nghèo đã không có đủ điều kiện chạy chữa sớm cho con.

Hoàn cảnh gia đình anh Út Nhỏ, bố bé Mỹ hết sức khó khăn. Hai vợ chồng anh chị quanh năm làm thuê làm mướn, ai kêu gì làm nấy dù ít tiền không bao giờ dám chê việc cả. Vậy mà đau đớn làm sao, anh chị vẫn không đủ điều kiện chạy chữa cho con. “2 vợ chồng ôm con khóc tiền đâu mà lo cho nó. Niềm hy vọng cuối cùng có thể sẽ mất…”, anh Út Nhỏ buồn rầu chia sẻ.

Nghĩ đến con trai duy nhất, người mẹ lại đau đớn khóc nức nở.

Với đồng công ít ỏi nên cố bao nhiêu cũng không thể chữa trị cho đứa con trai duy nhất của mình. Lúc con anh bệnh cũng là lúc mẹ anh qua đời. Khó khăn chồng chất khó khăn cứ bám riết lấy gia đình anh không đường thoát, bế tắc cùng cực. Vì không thể điều trị nên bé Mỹ cũng đã không thể qua khỏi khiến vợ chồng anh Út đau đớn, day dứt càng nhiều.

Theo Khỏe và đẹp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here