Cô dâu 61 tuổi đỏ mặt khoe: Bố chồng tự tay đóng giường cưới cho tôi, còn chọn giờ đẹp nữa cơ

Câu chuyện tình yêu không phân biệt tuổi tác giữa cô dâu 61 tuổi và chú rể 26 tuổi đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của CĐM và không ít người tò mò quá trình chuẩn bị đám cưới của cặp đôi này diễn ra như thế nào.
Chị Lê Thị Thu Sao (SN 1957, thành phố Cao Bằng) và anh Triệu Hoa Cương (SN 1992, huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng) đã gây xôn xao dư luận một thời gian dài nhờ vào câu chuyện tình yêu không phân biệt tuổi tác đẹp như cổ tích. Cũng vì tuổi tác chênh lệch quá lớn, cô dâu hơn chú rể tới 35 tuổi nên đám cưới của cặp đôi nhận được sự quan tâm đặc biệt của dân mạng.

Mới đây chị Thu Sao cũng có những trải lòng về đám cưới đặc biệt của mình để mọi người có thể có cái nhìn khách quan hơn về tình yêu của họ.

Theo đó, đám cưới của vợ chồng chị Sao tổ chức đơn giản, đầm ấm, khách mời đều là những người bạn bè thân thiết của gia đình hai bên. Chị Sao cho hay nhà gái tổ chức khoảng 20 mâm cỗ và nhà trai khoảng 35-40 mâm cỗ.

Những chia sẻ rất thật lòng của chị đã khiến mọi người vô cùng cảm động: “Tôi và mọi người đều nghĩ rằng chuyện tình của chúng tôi chỉ là ảo. Nhưng bây giờ nó trở thành hiện thực thì tôi gọi đây là đám cưới trong mơ. Bởi, tôi ở cái tuổi này rồi không bao giờ nghĩ rằng mình sẽ có đủ tự tin để mặc váy cưới cô dâu, bước lên xe hoa để về nhà chồng”.

“Gia đình chồng tôi rất hiểu chuyện. Khi chuyện tình của chúng tôi bị sóng gió trên mạng xã hội, nhà chồng cho người lên hỏi han và nói dù tôi có già cũng là một người phụ nữ, vì thế nhà gái có yêu cầu ăn hỏi, lễ lạt, thách cưới như thế nào thì cho nhà trai biết để liệu đường lo. Nhưng, khi ấy tôi cũng chỉ bảo nhà trai tự lo nhà họ, lễ đón dâu thì nhà trai lo xe cộ, cỗ bàn, quần áo nhà gái tự lo. Sau khi bàn bạc thống nhất cưới xin, bố chồng tôi cũng tự đi đặt giường cưới, xem ngày đẹp để lắp giường. Và mới đây, tôi cũng có về nhà chồng ở huyện Thạch An để trang trí buồng cưới (vì là nhà sàn) nên phải dán lại cho kín đáo”, chị Thu Sao nói trong sự cảm kích với nhà chồng.

Thời điểm chuẩn bị đám cưới cũng là lúc chị cảm nhận được hết những sự quan tâm của gia đình chồng đối với mình: “Khi thấy tôi lọ mọ một mình trang trí hoa cưới, mẹ chồng lại gọi em dâu, chị dâu và cả mẹ chồng cũng ngồi xâu hộ dây hoa để trang trí. Tôi thấy mình được các thành viên trong gia đình nhà chồng yêu thương, chuẩn bị chu đáo mọi thứ. Mẹ tôi mất rồi, bây giờ được cất tiếng gọi mẹ mà nước mắt tôi rơi vì xúc động”.

Đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra vào ngày 11/8 âm lịch sắp tới., chị và chú rể đều đang khẩn trương hoàn tất những thủ tục cuối cùng chuẩn bị cho đám cưới, cả 2 đang trông chờ từng ngày đến ngày trọng đại.

Theo Khỏe và đẹp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here