CLB quyên tiền giải cứu cầu thủ thoát án tù

Một đội bóng của Bosnia đã lập kế hoạch hết sức ranh mãnh giúp 1 cầu thủ của họ vốn đang bóc lịch vì tội dàn xếp tỉ số được ra tù trước thời hạn.

CLB quyên tiền giải cứu cầu thủ thoát án tù

Cầu thủ này có tên Miljenko Bosnjak, tiền vệ thuộc biên chế CLB GOSK Gabela. Bosnjak từng bị cáo buộc dàn xếp tỉ số trong một trận đấu và nhận án tù 9 tháng. Tuy nhiên, cầu thủ người Croatia này rốt cuộc chỉ phải ngồi bóc lịch 21 ngày nhờ kế hoạch khôn khéo của đội bóng chủ quản.


HLV trưởng Darko Vojvodic của Gabela đã hé lộ kế hoạch giúp Bosnjak thoát án tù bằng cách quyên góp tiền ở khắp các nguồn, từ cầu thủ cho tới ban huấn luyện để chuộc cầu thủ này ra ngoài.


“Bosnjak đã thoát án tù sau khi chúng tôi quyên góp số tiền lên tới 22.500 KM (tương đương 11.500 euro). Mặc dù đã lâu không tập luyện, nhưng Bosnjak là một cầu thủ chất lượng và tôi tin cậu ấy sẽ sớm trở lại thi đấu”, Vojvodic trả lời phỏng vấn trên SportSport.ba.


Gabela hiện đang chơi tại giải hạng 2 của Bosnia & Herzegovina. Họ giờ xếp ở vị trí thứ 4 sau 15 trận, kém ngôi đầu bảng 4 điểm. 

Loading...