CLB Hải Phòng chính thức nhận án phạt từ VFF

Thể Thao 247 - Sau buổi họp sáng nay (11/1), Ban kỷ luật VFF đã chính thức đưa ra án phạt đối với CLB Hải Phòng do sai phạm ở vòng 1 V-League 2017.

VIDEO: Truyền hình VPF phải bình luận ngoài đường trận Hải Phòng - Sài Gòn FC

Ở trận ra quân trên sân nhà gặp CLB Sài Gòn, các cầu thủ Hải Phòng đã thi đấu không tốt và để thua với tỉ số 0-1. Bàn thắng duy nhất của trận đấu được ghi do công của ngoại binh Macrcelo Fernamdes ở phút thứ 19'.

Trong trận đấu nêu trên, sức nóng trên khán đài sân Lạch Tray đã lên cao khi liên tục có pháo sáng được ném xuống. Đặc biệt là ở những phút cuối trận, khi đội chủ nhà vẫn đang bị dẫn trước 0-1.

Hải Phòng nhận án phạt từ VFF do để CĐV đốt pháo sáng. Ảnh: VTC News

BTC sân Lạch Tray mất kiểm soát khi để cổ động viên đốt pháo sáng ném xuống sân, điều này buộc VFF vào cuộc. Trong buổi họp diễn ra sáng nay, Ban kỷ luật VFF đã chính thức 'chốt' án phạt dành cho CLB Hải Phòng. Theo đó, đội chủ sân Lạch Tray nhận phạt 20 triệu đồng theo khoản 2 Điều 68 “Vi phạm công tác tổ chức” Quy định về kỷ luật của VFF.

Quyết định nêu trên có hiệu lực kể từ ngày ký và BTC trận đấu của CLB Hải Phòng có quyền khiếu nại lên Ban giải quyết khiếu nại VFF theo quy định tại Quy định về kỷ luật của VFF.

Ngoài Quyết định kỷ luật đối với BTC trận đấu của CLB Hải Phòng, Ban kỷ luật VFF cũng ra ra Quyết định số 12/QĐ-LĐBĐVN phạt CLB Sài Gòn 2 triệu đồng do có 5 cầu thủ bị thẻ vàng trong trận đấu với CLB Hải Phòng tại lượt trận thứ 1, ngày 8/1/2017 vi phạm điểm a khoản 1 Điều 46 Quy định về kỷ luật của VFF.

Loading...