Chốt ngày Xuân Trường về Hàn Quốc

Sau khi kết thúc AFF Cup 2016 cùng ĐTQG Việt Nam, tiền vệ Lương Xuân Trường nhận nhiều ưu đãi từ phía CLB chủ quản Incheon United.

Như đã biết, Lương Xuân Trường hiện đang thuộc biên chế của CLB Incheon United theo 1 bản hợp đồng cho mượn 2 năm. Thời gian vừa qua, anh được CLB đặc cách cho về Việt Nam dự AFF Cup 2016 cùng ĐTQG dù họ có quyền từ chối theo luật của FIFA đối với các giải đấu không thuộc quản lý của liên đoàn này.

Vào ngày 7/12 vừa qua AFF Cup 2016 khép lại trong cay đắng với ĐT Việt Nam, khi tất cả vỡ ra rằng chỉ có tinh thần thì chưa đủ. Ở trận bán kết lượt về trên sân Mỹ Đình, ĐT Việt Nam đã mắc nhiều sai sót khiến chúng ta phải dừng bước trước đối thủ Indonesia. HLV Hữu Thắng nhận mọi trách nhiệm về thất bại còn Xuân Trường không thể hiện được nhiều ở những trận quyết định.

Xuân Trường, Incheon United, ĐTQG Việt Nam, AFF Cup 2016, Lương Xuân Trường,

Xuân Trường sẽ dự giải U21 quốc tế BTN trước khi về Hàn Quốc ngày 7/1 tới

CLB Incheon United cho phép các cầu thủ được nghỉ tối đa 20 ngày kể từ khi kết thúc mùa giải 2016. Với việc trụ hạng sớm, đội bóng này đã kết thúc mùa giải vào ngày 13/11. Do đó, đến thời điểm này, Xuân Trường đã nghỉ phép quá hạn dù thực tế anh vừa phải thực hiện nghĩa vụ tại ĐTQG Việt Nam.

Mặc dù vậy, đại diện của tiền vệ sinh năm 1995 này tại Hàn Quốc – ông Lee Dong-jun cho biết, Incheon sẽ tạo một trường hợp đặc biệt cho Trường. Cụ thể, Xuân Trường bắt buộc phải hội quân cùng đội trong ngày 6 hoặc 7/1/2017, tức là anh sẽ được tham dự giải U21 quốc tế báo Thanh Niên sẽ diễn ra từ ngày 17-27/12/2016 tới.

Việc không được nghỉ ngơi mà thi đấu quá dày có thể ảnh hưởng đến phong độ của Xuân Trường trong thời gian tới. Tuy nhiên, theo thông thường phải tới tháng 3 giải VĐQG Hàn Quốc mới diễn ra. Vậy nên Trường hoàn toàn có thể xin điều chỉnh giáo án để vừa có thể nghỉ ngơi và chuẩn bị kỹ cho K-League Classic 2017.

Loading...