Chị em Á Hậu Quý Bà Thế Giới đồng lòng xây dựng thương hiệu cho thể thao Việt Nam

Global Sport Management (GSM) được sáng lập bởi Hoa Khôi Thể Thao Nguyễn Thu Hương, người đã tâm huyết với đề tài nghiên cứu Xây dựng thương hiệu cá nhân cho vận động viên thể thao có thành tích cao của Việt Nam.

Chị em Á Hậu Quý Bà Thế Giới đồng lòng xây dựng thương hiệu cho thể thao Việt Nam

Với tâm huyết đem lại hình ảnh chuyên nghiệp cho thể thao Việt Nam, Global Sport Management (GSM) quy tụ những Vận động viên thể thao (VĐV TT) thành tích cao và cùng với họ xây dựng phong trào thể thao quần chúng cho Việt Nam. Mới đây, để tiếp sức cho Liên Đoàn Bắn Súng Việt Nam, GSM đã nhận được sự hợp tác từ công ty T.A.F Media do Doanh nhân - Ca sỹ Thu Trang, chị gái của Á hậu quý bà Thu Hương, phối hợp tổ chức Lễ Phát động Giải thưởng Đồng Hành cùng Đội tuyển bắn súng Việt Nam thi đấu SEA Games 29.


Á hậu quý bà thế giới năm 2011, Nguyễn Thu Hương

Chia sẻ về hoạt động này, chủ tịch Liên Đoàn Bắn súng Việt Nam - Ông Đỗ Văn Bình rất phấn khởi: "Tôi rất mong hình ảnh của Liên Đoàn Bắn Súng được xây dựng bài bản và chuyên nghiệp, là một Hoa khôi thể thao, Thu Hương đã rất thành công với việc xây dựng thương hiệu cá nhân và xây dựng thành công cho các Doanh Nghiệp, với sự hợp tác này chắc chắn các hoạt động của Liên đoàn sẽ khởi sắc và mối liên kết với các hoạt động cộng đồng sẽ chuyên nghiệp và hiệu quả hơn".


Doanh nhân, Ca sỹ Thu Trang, chị gái của Á hậu quý bà thế giới năm 2011, Nguyễn Thu Hương

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh - Nhà vô địch Olympic bộ môn bắn súng: "Tôi thấy ở các nước phát triển có các công ty quản lý cầu thủ hay các vận động viên thành tích cao rất chuyên nghiệp, và tôi mong rằng GSM sẽ làm được như vậy với các vận động viên của Việt Nam, chắc chắn tôi sẽ rất tự hào và tâm huyết để cùng xây dựng dự án này thành công!".


Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh phát biểu tại Lễ Phát động Giải thưởng Đồng Hành cùng Đội tuyển bắn súng Việt Nam thi đấu SEA Games 29

Trong sự kiện, công ty T.A.F Media của Doanh nhân - Ca sỹ Thu Trang đã nhận đỡ đầu 1 xạ thủ của Liên đoàn với mức lương 8 triệu đồng/tháng (cao hơn mức lương cơ bản của Liên đoàn 3 triệu đồng/tháng). Chị Thu Trang chia sẻ: "Tôi mong rằng các vận động viên của chúng ta dưới chiến lược của GSM sẽ thành công và chuyên nghiệp hơn về hình ảnh và thương hiệu, họ sẵn sàng "Đấu Giá" để có thể sở hữu 1 gương mặt vận động viên làm thương hiệu cho Doanh nghiệp của mình".


Kết thúc sự kiện đã có 3 vận động viên được 3 doanh nghiệp đỡ đầu trong sự hân hoan của Ban Lãnh Đạo và toàn thể vận động viên Đội Tuyển Bắn Súng Quốc gia trước thềm SEA Games 29.


Một số hình ảnh khác:
Loading...