Chelsea muốn đưa Di Maria trở lại Ngoại hạng Anh

Tiền vệ Angel Di Maria mới đây thổ lộ muốn quay trở lại Ngoại hạng Anh thi đấu và ngay lập tức Chelsea lên tiếng muốn sở hữu ngôi sao người Argentina. Barca hỏi mua Bellerin với giá 35 triệu euro | Guardiola bí mật tới Lisbon xem giò Alex Grimaldo

Chelsea muốn đưa Di Maria trở lại Ngoại hạng Anh
Di Maria đã thi đấu ở Ngoại hạng Anh trong màu áo M.U ở mùa giải 2014/15, nhưng đó là giai đoạn đáng quên của tiền vệ 28 tuổi. Sau đó, anh chuyển sang thi đấu cho PSG và bắt đầu tìm lại phong độ. Sự xuất sắc của Di Maria góp công vào "cú ăn 3" của gã trọc phú thành Paris mùa trước.

Tuy nhiên, kể từ khi HLV Laurent Blanc ra đi để nhường chỗ cho Unai Emery, Di Maria bắt đầu cảm thấy không còn hạnh phúc tại PSG. Tính đến lúc này, Di Maria đã ra sân tổng cộng 9 lần cho PSG trên mọi đấu trường song chưa ghi được bàn nào.

Trước thổ lộ muốn quay lại Ngoại hạng Anh thi đấu của Di Maria, Chelsea nhanh chóng tiếp cận ngôi sao người Argentina. Theo truyền thông Anh, HLV Antonio Conte lâu nay rất hâm mộ Di Maria và tỏ rõ khát khao chiêu mộ cầu thủ tài năng này.

Loading...