Chàng công nhân đi thi Got Talent, giọng hát quá đặc biệt khiến cả hội trường ngây ngất

Bạn từng xem các cuộc thi hát tài năng trên các kênh truyền hình chưa? Nếu bạn là người yêu âm nhạc, tôi tin chắc rằng bạn đã nhiều lần xem và nghe họ hát. Những bài hát thể loại nào bạn yêu thích nhất?

Trong đoạn video dưới đây là anh công nhân 23 tuổi đã tham gia cuộc thi hát tài năng. Trang phục của anh rất đơn giản, chỉ là chiếc quần bò jean và chiếc áo bò xanh khoác bên ngoài một cái áo phông trắng. Anh đội một chiếc mũ trên đầu.

Sau khi trả lời vài câu hỏi về nghề nghiệp và tuổi tác của anh của ban giám khảo thì anh bắt đầu hát. Khi anh cất giọng hát những câu đầu, cả hội trường khán giả la ó lên tán thưởng anh.

Gương mặt của anh trông rất hiền và chân thật, đôi lúc có phần ngây ngô; trang phục cũng rất bình thường, nhưng không ai ngờ phong cách biểu diến của anh lại rất hấp dẫn và lôi cuốn đến thế. Giọng hát của anh rất ấm áp và truyền cảm. Đôi lúc trong khi hát, anh nở nụ cười thật tươi.

Khi anh biểu diễn xong, toàn bộ ban giám khảo và hội trường khán giả cùng đứng dậy vỗ tay vang dội. Ban giám khảo đã nhận xét anh hát rất tuyệt vời, phong cách biểu diễn khiến người khác phải say mê, và anh giống như một ngôi sao.

Chúng ta cùng xem video anh biểu diễn nhé!

Chàng công nhân đi thi Got Talent, giọng hát quá đặc biệt khiến khán giả mê muội

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here