Cầu thủ TP.HCM tặng chiến thắng, chia sẻ mất mát với Công Vinh

Không thể có mặt cùng đội nhà trong cuộc so kè với HAGL ở vòng 8 vì phải về quê chịu tang ông nội, nhưng quyền chủ tịch Lê Công Vinh đã cảm thấy ấm lòng khi đội có được 3 điểm.

Cầu thủ TP.HCM tặng chiến thắng, chia sẻ mất mát với Công Vinh

Luôn theo sát đội nhà TP.HCM từ đầu mùa giải đến nay, nhưng quyền chủ tịch Lê Công Vinh đã không thể có mặt cùng đội nhà ở trận đấu giữa HAGL – TP.HCM do ông nội anh vừa qua đời cách đây 2 ngày.


Đang phải chịu tang ông ở quê nhà Nghệ An, nhưng Công Vinh vẫn dõi theo từng bước của đội nhà và chiến thắng ở những phút bù giờ cuối cùng của CLB TP.HCM khiến Công Vinh cảm thấy rất được an ủi. 


Ngay sau trận đấu, các cầu thủ TP,HCM đã gọi điện chia sẻ mất mát với Công Vinh. Song song đó, họ đã dành tặng chiến thắng ấy cho người đồng nghiệp và giờ đây đang là sếp của mình ở CLB TP.HCM.


Được biết, tiền đạo Dyachenko cũng đã gọi điện chia sẻ và cám ơn Công Vinh, vì quyền chủ tịch của đội bóng TP.HCM đã luôn tin tưởng và động viên anh trong suốt thời gian qua, dẫu sự thể hiện của chân sút người Nga này vẫn chưa như mong đợi, thậm chí là gây thất vọng lớn với những người hâm mộ bóng đá TP.HCM.

Loading...