Câu chuyện hiện đại về thiên sứ bị thương đôi cánh và rơi xuống trần gian

Thế giới của chúng ta có rất nhiều câu chuyện và tấm gương có thể truyền thêm ý chí và nghị lực sống cho bạn. Cô gái xinh đẹp, nhỏ nhắn và có phần đặc biệt dưới đây chắc chắn sẽ làm trái tim của nhiều người không khỏi xúc động.

Cô gái trẻ xinh đẹp này có tên là Dương Ly, năm 3 tuổi trong một lần bố mẹ sơ sẩy để cô chơi một mình Dương Ly đã vô tình chạm tay vào ổ điện. Mặc dù được cứu chữa kịp thời nhưng cô đã mất đi đôi tay của mình vĩnh viễn. Nhiều năm qua cô học cách dùng hai chân của mình một cách linh hoạt hơn, đôi chân của cô khéo léo và nhanh nhẹn không khác gì đôi tay của những người bình thường…

▼ Dương Ly có thể dùng đôi chân của mình để chải tóc, rửa mặt, giặt đồ, đọc sách, ăn uống v.v..

Với nghị lực sống phi thường, Dương Ly không những có thể tự lo cho chính bản thân mình, cô gái có khuôn mặt xinh đẹp và luôn tươi cười này còn tiếp thêm động lực và cảm hứng cho nhiều người xung quanh.

▼ Những nơi mà cô gái xinh đẹp này xuất hiện, cũng trở nên đặc biệt và thú vị hơn rất nhiều. Chính sự tự tin và thần thái yêu đời của cô ấy mới là điểu khiến nhiều người không khỏi nể phục.

Chứng kiến những hình ảnh cảm động và đáng yêu này nhiều cư dân mạng cũng đã để lại những lời chúc tốt đẹp cho cô gái trẻ: “Bạn đang hạnh phúc với cuộc sống của chính mình, và trong tương lai chắc chắn cuộc sống của bạn vẫn là những ngày tháng vui vẻ!”, “Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp hơn nữa, thật khâm phục trước ý chí của bạn!” v.v..

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here