Các tuyển thủ nữ nói gì về trận thua cay đắng trước người Thái?

Cầu thủ Nguyễn Thị Liễu, thủ môn Kiều Trinh... đều đã lên tiếng nói về trận thua đầy tiếc nuối của đội tuyển Việt Nam trước Thái Lan.

Nguyễn Thị Liễu - người sút quả penalty thứ 6 và bị tước mất bàn thắng tỏ ra rất thất vọng. Cô nói trên tờ Thanh Niên: “Lúc em đá đã là lượt thứ 6 rồi, trước đó cả Thái Lan và Việt Nam đều có trạng thái tâm lý sao đó nên hết người này đá vào lại đến người kia không vào.

nữ việt nam, nữ thái lan, thủ môn kiều trinh, nguyễn thị liễu, chung kết bóng đá nữ, aff cup nữ, trọng tài, việt nam bị xử ép

Cầu thủ Việt Nam rất buồn sau thất bại trước người Thái

Nên khi em bước lên chấm đá luân lưu, em cũng thấy căng thẳng lắm. Nhìn đội mình mọi người khoác chặt vai nhau, khuôn mặt ai cũng căng. Nhưng em vẫn bình tĩnh, cố đá cho thật chuẩn. Em đứng quá gần nên nhìn rõ bóng đá lăn vào phía sau vạch vôi. Mà vì nhìn rõ nên em mới chạy ra ăn mừng. Thoạt tiên, trọng tài Myanmar đã thổi còi công nhận bàn thắng. Nhưng trọng tài biên lại xua tay và thế nào đó mà trọng tài chính lại không tính nữa. Buồn quá”.

Còn với thủ môn Kiều Trinh, người đã đoán đúng hướng rất nhiều cú sút và cản phá được nhiều quả 11m cũng tỏ ra rất thất vọng về kết quả này. Kiều Trinh chia sẻ“Trong trận đấu chính, đúng là nếu biết chắt chiu cơ hội, Việt Nam đã có thể ghi được bàn thắng.

Bàn phản lưới nhà của Chương Thị Kiều, tôi không trách em ấy đâu. Kiều đã chơi quả cảm cả trận. Tình huống đó quá đông cầu thủ, tôi không thấy bóng nên không bắt được. Nhưng Việt Nam đã có được bàn gỡ hòa quá tuyệt của Mình Nguyệt ở phút gần cuối. Khi đó, tôi đứng ở cầu môn bên này mà thấy tim như rơi ra khỏi lồng ngực. Hiệp phụ, chúng ta chơi tốt hơn nhưng bế tắc trong khâu ghi bàn. Tôi buồn và tức quyết định của trọng tài khiến công sức của chị em bị đổ sông đổ biển. Tức đến mức không thể khóc nổi”.

Được biết đội tuyển Việt Nam sẽ rời Myanmar vào lúc 10h sáng nay. Đoàn sẽ chia làm 2 nhóm di chuyển về Hà Nội và TP HCM.

Si...

Loading...