Các nhà vô địch bóng đá nữ khốn khổ vì 'delay airline'

Kế hoạch tiếp đón đội TPHCM 1 vừa đăng quang giải bóng đá nữ VĐQG 2017 vào tối 4/12 tại sân bay Tân Sơn Nhất của ngành thể thao TP.HCM đã phải hủy bỏ vì chuyến bay của đội bị hoãn liên tục.

Các nhà vô địch bóng đá nữ khốn khổ vì "delay airline"

Sau khi đăng quang ngôi vô địch lần thứ 3 liên tiếp tại giải bóng đá nữ VĐQG 2017, theo kế hoạch, thầy trò HLV Đoàn Thị Kim Chi sẽ đáp chuyến bay từ Hà Nội về TP.HCM vào 18h40. Với thành tích tích xuất sắc vừa giành được của đội nữ, lãnh đạo ngành thể thao TP.HCM và LĐBĐ TP.HCM, cùng các CĐV đã lên kế hoạch đón tiếp trọng thể thầy trò HLV Đoàn Thị Kim Chi ngay tại sân bay Tân Sơn Nhất.


Tuy nhiên, sau đó hãng hàng không đã thông báo sẽ dời chuyến bay vào lúc 20h20 cùng ngày. Chưa hết, khi đội nữ TP.HCM có mặt tại sân bay Nội Bài, các nhân viên hãng hàng không này lại tiếp tục thông báo chuyến bay bị hoãn đến 21h. Nhưng chuyến bay này một lần nữa bị dời đến 23h30 và đây là thời điểm chốt để các nữ cầu thủ mới có thể được lên máy bay để về nhà.


Các CĐV TP.HCM chờ đến hơn 2 giờ sáng 5/12 để đón thầy trò HLV Kim Chi - Ảnh: Đình Huy

Việc hãng hàng không nói trên dời chuyến bay liên tục trong đêm 4/12 khiến các hành khách và các nhà vô địch bóng đá nữ cảm thấy rất ức chế và mệt mỏi. Do chuyến bay quá trễ nên kế hoạch đón tiếp những nhà vô địch của ngành thể thao TP.HCM đã phải huỷ vào giờ chót.


Mãi đến hơn 2 giờ sáng 5/12 đội nữ TP.HCM mới có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất, và thầy trò HLV Kim Chi đã rất cảm động khi vẫn có khoảng chục CĐV chờ đón họ đến phút chót. Từ sân bay, đội đã di chuyển về nơi đóng quân và hơn 3 giờ sáng mới có thể nghỉ ngơi.

Loading...