Ca sỹ Tuấn Hưng đặt cửa T.Quảng Ninh thắng đậm TP.HCM

Thể Thao 247 - Cuối tuần này Than Quảng Ninh sẽ tiếp đón CLB TP. Hồ Chí Minh (TP.HCM) tại vòng 2 V-League 2017, trước thềm trận đấu ca sỹ dự đoán đội bóng đất Mỏ sẽ giành trọn vẹn 3 điểm.

VIDEO: Quang Hải 'thống trị' top 5 bàn thắng đẹp vòng 1 V.League 2017

Ở trận ra quân V-League 2017, CLB Hà Nội và Than Quảng Ninh đã cống hiến cho NHM màn trình diễn rất hấp dẫn. Chỉ sau 4 phút nhập cuộc mỗi đội đều đã ghi 1 bàn thắng, nhưng đến cuối trận đấu CLB Hà Nội đã giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 3-2.

Thất bại ở trận ra quân, Than Quảng Ninh đang rất quyết tâm ở trận tới gặp TP.HCM cuối tuần này. Đây là cơ hội thuận lợi để thầy trò HLV Phạm Thanh Hùng mang về trọn vẹn 3 điểm, bởi đối thủ của họ là tân binh V-League 2017.

Ca sỹ Tuấn Hưng dự đoán T.Quảng Ninh thắng 3-0 trước TP.HCM

Trước thềm trận đấu nêu trên, nam ca sỹ Tuấn Hưng đã đưa ra dự đoán của mình. Theo đó, anh tin Than Quảng Ninh sẽ giành chiến thắng cách biệt 3-0. Chia sẻ trên facebook cá nhân, nam ca sỹ 'Nắm lấy tay anh' cho biết: "Người hâm mộ bóng đá đất Mỏ thật may mắn vì có 1 đội bóng mạnh về mọi mặt một ngài Chủ tịch đầy nhiệt huyết và rất có tâm. Một hội cổ động viên quy củ nhất luôn luôn sát cánh cùng với Đội bóng của mình ở khắp mọi miền trong khuôn khổ V-League.

Thú thật ở thời điểm này tôi cũng là một người hâm mộ đội bóng Quảng Ninh ngoài vị chủ tịch và các cầu thủ thì tôi đặc biệt yêu thích một người đó chính là huấn luyện viên Phan Thanh Hùng, một huấn luyện viên tài ba mới vừa mang về danh hiệu siêu cúp cho người hâm mộ đất mỏ.

Chắc chắn trận đấu giữa than Quảng Ninh và CLB thành phố Hồ Chí Minh sẽ vô cùng hấp dẫn. Tôi dự đoán Than Quảng Ninh thắng 3-0".

Theo thông tin từ Webthethao, ở trận tiếp đón TP.HCM Than Quảng Ninh mời ca sỹ Tuấn Hưng biểu diễn để kích thích người hâm mộ cổ vũ cuồng nhiệt cho đội nhà. Như chia sẻ của Tuấn Hưng ở trên, là một fan của Than Quảng Ninh nên anh đã nhận lời.

Loading...