Bùi Tiến Dũng trở thành nạn nhân trong cuộc đấu đá quyền lực ở FLC Thanh Hóa?

Bùi Tiến Dũng trở thành nạn nhân trong cuộc đấu đá quyền lực ở FLC Thanh Hóa?

HLV Mihail Marian đã chia tay FLC Thanh Hóa được hơn 1 tuần nhưng mọi việc vẫn chưa dừng lại khi thuyền trưởng người Romania bất ngờ tiết lộ những câu chuyện nội bộ không được hay ho của đội bóng xứ Thanh.

Thế lực ngầm thao túng phòng thay đồ CLB FLC Thanh Hóa

Ngày 15/12/2017, CLB bóng đá FLC Thanh Hóa đã tổ chức buổi lễ ra mắt của HLV Marian Mihail. Ông Mihail Marian Cucchiaroni, sinh năm 1958, sở hữu bản lí lịch cực kì đáng nể khi từng là tuyển thủ Romania trước khi đảm nhận cương vị Giám đốc kĩ thuật LĐBĐ nước này trong giai đoạn 2011-2014.

Sự hậu thuẫn của lãnh đạo đội bóng cùng dàn cầu thủ chất lượng, HLV Mihail Marian được kỳ vọng sẽ tạo nên một FLC Thanh Hóa mạnh mẽ, giàu sức chiến đấu trong mùa giải mới để thực hiện giấc mơ vô địch V.League, giải đấu đội bóng xứ Thanh chưa một lần được hưởng niềm vui lên ngôi.

Bùi Tiến Dũng trở thành nạn nhân trong cuộc đấu đá quyền lực ở FLC Thanh Hóa? - Ảnh 1.

HLV Mihail Marian bức xúc vì bị học trò "đâm lén". Ảnh - Hóa Võ

Gia nhập FLC Thanh Hóa trong sự chào đón của ban lãnh đạo cùng hàng triệu người hâm mộ, nhưng chỉ chưa đầy 4 tháng, HLV Mihail Marian đã phải ra đi vì thành tích đáng thất vọng. Thanh Hóa bị loại khỏi đấu trường AFC Cup 2018, còn giải quốc nội, họ đã thua 2 trong tổng số 4 trận đã đấu.

Mọi rắc rối liên quan đến chiến lược gia sinh năm 1958 chưa kết thúc, bởi trong một phát biểu mới nhất, HLV Mihail Marian cho rằng có ít nhất 5 thành viên của FLC Thanh Hóa cố tình "đá ghế", buộc ông phải ra đi. Ông Marian cay đắng thừa nhận: "Tôi phải tiết lộ sự thật để bảo vệ danh tiếng của mình.

Có 5 cầu thủ đã cố tình vi phạm nội quy đội bóng, 1 người khác thậm chí còn trực tiếp chống đối, tìm cách loại tôi càng sớm càng tốt.

Năm người vi phạm mà tôi nhắc đến là Đinh Tiến Thành, Mai Tiến Thành, Nguyễn Trọng Hoàng, Nguyễn Xuân Thành và Van Bakel. Người cố tình quấy phá tôi trên sân là tiền đạo Pape Omar, con cưng của đội bóng và người hâm mộ Thanh Hóa".

Bùi Tiến Dũng trở thành nạn nhân trong cuộc đấu đá quyền lực ở FLC Thanh Hóa? - Ảnh 2.

Chiến lược gia người Romania khẳng định, có 1 nhóm cầu thủ muốn đẩy ông ra đi. Ảnh - Hóa Võ

Ngoài chỉ đích danh những cầu thủ trong nhóm "quyền lực đen", HLV Mihail Marian còn khẳng định trợ lý HLV Hoàng Thanh Tùng đã ngấm ngầm tìm cách loại ông khỏi đội bóng.

Ngay sau chia sẻ của HLV Mihail Marian, phía FLC Thanh Hóa đã lên tiếng phản bác và cho rằng đây là những cáo buộc thiếu căn cứ. BLĐ CLB Thanh Hóa từng tạo mọi điều khiện tốt nhất, nhưng cuối cùng HLV Mihail Marian mang đến thất vọng sâu sắc.

Bùi Tiến Dũng đã và sẽ trở thành nạn nhân của cuộc chiến quyền lực?

Ngoài vấn đề trong nội bộ tại FLC Thanh Hóa, HLV Mihail Marian còn khẳng định tiền đạo đội trưởng Pape Omar liên tục có những hành động quấy phá ông trên sân. Ngoại binh này cố tình thi đấu sai chiến thuật, có ít nhất 2 pha bóng chơi khăm, khiến Bùi Tiến Dũng nhận bàn thua.

Bùi Tiến Dũng trở thành nạn nhân trong cuộc đấu đá quyền lực ở FLC Thanh Hóa? - Ảnh 3.

Đội trưởng Omar đã có ít nhất 2 tình huống khiến Bùi Tiến Dũng phải nhận bàn thua. Ảnh - Hóa Võ

Đầu tiên là tình huống cản thủ thành sinh năm 1997 lao ra đấm bóng trong trận đấu với Quảng Nam. Theo HLV Mihail, Omar cố tình nhảy lên cướp đường lao ra của Bùi Tiến Dũng, rồi chủ động "phá" quả bóng vào chân đội bạn.

Bàn thua còn lại trong chuyến làm khách đến sân Sanna Khánh Hòa. Ofere đứng lọt đầu tiên, nếu bóng qua tầm nhảy thì Minh Tùng cản phá. Nhưng Omar lại len vào chắn tầm nhìn và động tác của Minh Tùng. Đây được xem như giọt nước tràn ly khiến HLV Mihail Marian chính thức đưa ra quyết định.

Loading...