Bộ đôi trung vệ U23 Việt Nam thắp sáng đam mê cho trẻ em

Bộ đôi trung vệ trụ cột của U23 Việt Nam, Bùi Tiến Dũng – Trần Đình Trọng đã có ngày nghỉ lễ Giáng sinh đầy ý nghĩa khi đến truyền lửa đam mê cho các em nhỏ tại Trung tâm bóng đá học đường của đàn anh Vũ Như Thành.

Bộ đôi trung vệ U23 Việt Nam thắp sáng đam mê cho trẻ em

Muốn các học trò có thời gian nghỉ ngơi sau hành trình tập huấn, thi đấu liên tục, HLV Park Hang-seo đã cho toàn đội nghỉ xả hơi trong 2 ngày liên tiếp. 


Khác với nhiều đồng đội chọn cách đi chơi, về thăm gia đình, bộ đôi trung vệ của U23 Việt Nam là Đình Trọng và Tiến Dũng lại quyết định đến thăm, trao quà Noel cho các Học viên nhí của Trung tâm bóng đá học đường Stars Football theo lời mời của đàn anh, cựu tuyển thủ Vũ Như Thành.


Việc được trực tiếp giao lưu cùng các ngôi sao mới của bóng đá Việt Nam khiến các em nhỏ của Trung tâm bóng đá Stars Football cảm thấy thích thú.


Sự góp mặt của Tiến Dũng, Đình Trọng sẽ thắp sáng thêm đam mê cho các em nhỏ của Trung tâm bóng đá học đường Stars Football của trung vệ Vũ Như Thành - Ảnh: Dương Đông


Sự góp mặt của Đình Trọng, Tiến Dũng sẽ truyền thêm ngọn lửa đam mê, giúp các cầu thủ nhí có thêm niềm cảm hứng để theo đuổi bộ môn bóng đá như là nghề nghiệp trong tương lai.


“Tiến Dũng và Đình Trọng là hai cầu thủ mà tôi rất thích cả về chuyên môn lẫn tư cách ngoài đời. Việc được giao lưu, động viên của hai cầu thủ này sẽ giúp các học viên nhí của Stars Football được thắp sáng ước mơ với bóng đá”, cựu trung vệ Như Thành chia sẻ.


Với Đình Trọng và Tiến Dũng, Như Thành giống như một thần tượng trên sân bóng. Hai trung vệ trẻ này thường xuyên được đàn anh động viên, chỉ bảo rất nhiều về mặt chuyên môn.

Loading...