Bị Uzbekistan cầm hòa ‘muối mặt’, HLV Myanmar bất ngờ khen U23 Việt Nam

HLV U23 Myanmar đã đưa ra những đánh giá cao về U23 Việt Nam sau khi họ bị Uzbekistan cầm hòa 2-2.

Ở lượt trận đầu tiên U23 Myanmar đã để thua Việt Nam với tỉ số 0-4, điều này buộc họ phải giành chiến thắng trước U23 Uzbekistan mới hy vọng giành quyền đi tiếp.

Đối đầu Uzbekistan, U23 Myanmar có 2 bàn dẫn trước và đồng thời được chơi hơn người trong toàn bộ hiệp đấu thứ 2. Thế nhưng U23 Myanmar không thể bảo toàn tỉ số, họ để U23 Uzbekistan cầm hòa 2-2 trong những phút cuối. Với kết quả hòa này, U23 Myanmar gần như không còn cơ hội đi tiếp.

HLV U23 Myanmar khen Việt Nam có nhiều cầu thủ tốt, sẽ đánh bại U23 UzbekistanHLV U23 Myanmar khen Việt Nam có nhiều cầu thủ tốt, sẽ đánh bại U23 Uzbekistan

 Tỏ ra thất vọng sau trận đấu nêu trên, HLV Gred Zeise quay sang khen ngợi U23 Việt Nam. Ông cho biết: "Theo tôi, với sức mạnh như hôm nay của U23 Uzbekistan, U23 Việt Nam hoàn toàn có thể giành chiến thắng. U23 Việt Nam sở hữu những nhân tố có thể gây đột biến, bởi vậy họ rất rộng cửa giành quyền vào chung kết M150 Cup".

1 điểm có được trước U23 Myanmar, Uzbekistan chỉ cần trận hòa trước Việt Nam là có thể đi tiếp. Tỏ ra quyết tâm sau trận hòa Myanmar, HLV Khaydarov Ravshan của Uzbekistan cho biết: "Chúng tôi gặp một số vấn đề khi các cầu thủ dính chấn thương sau trận hòa Myanmar. U23 Uzbekistan cần phải khắc phục điều này, toàn đội sẽ lập tức bước vào chuẩn bị cho trận gặp Việt Nam. Chúng tôi sẽ có những lối chơi phù hợp khi đối đầu với U23 Việt Nam".

Mục tiêu của U23 Việt Nam là tiến sâu vào trong để có cơ hội 'cọ xát' với các đội mạnh. Chính bởi vậy, việc bung sức trước U23 Uzbekistan là không cần thiết khi chỉ cần trận hòa là đủ để thầy trò HLV Park Hang Seo vào chung kết.

Ở trận U23 Myanmar 2-2 U23 Uzbekistan, HLV Park Hang Seo có mặt trên khán đài đề xem giò đối thủ. Với những gì đã chứng kiến, nhà cầm quân người Hàn Quốc chắc hẳn đã có những đấu pháp chuẩn bị cho trận gặp mặt sắp tới.

Theo Thể thao 247

Loading...