Bạn trai Larissa Riquelme cưỡng bức trẻ vị thành niên

Jonathan Fabbro, tiền vệ của CLB Lobos BUAP (Mexico) đang đối diện với nguy cơ “bóc lịch” vì hành vi xâm hại tình dục trẻ vị thành niên. Theo lời tố từ gia đình nạn nhân với cảnh sát thành phố Asuncion (Paraguay), cựu tiền vệ Mallorca đã giở trò thô bỉ với nạn nhân vào năm 2015.

Bạn trai Larissa Riquelme cưỡng bức trẻ vị thành niên

Càng sốc hơn nữa khi nạn nhân là họ hàng với người đẹp Larissa Riquelme, bạn gái của tiền vệ này. “Đó là điều thực sự kinh khủng”, mẹ của nạn nhân uất ức nói, “Gia đình chúng tôi không thể ngờ Fabbro lại làm trò đốn mạt như vậy”. Trước tính chất nghiêm trọng của sự việc, cảnh sát hiện đang khẩn trương điều tra. Tuyển thủ Paraguay sẽ bị triệu tập trong thời gian sớm nhất để làm sáng tỏ một số chi tiết xung quanh sự vụ tày đình mà anh ta gây ra. Trong trường hợp bị kết tội, Fabbro khó tránh khỏi việc phải bóc lịch. 


Với những gì đang diễn ra, tiền vệ từng được bầu là “Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2012” tại Paraguay sẽ rơi vào cảnh án chồng án chỉ trong vòng 3 tháng trở lại đây. Trước đó, Fabbro bị cáo buộc lạm dụng tình dục với một bé gái mới 11 tuổi. Theo đề nghị từ cơ quan công tố, Fabbro sẽ bị bắt giữ ngay lập tức một khi trở lại Paraguay. Trước những tố cáo nhằm vào mình, Fabbro quả quyết đó là những lời cáo buộc không hề có cơ sở. Cùng đó, Fabbro còn tuyên bố sẽ kiện ngược lại gia đình đã vu khống mình.

Loading...